"Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm bị chê quê mùa dù khoe ngực, Lý Vũ Xuân phá cách lại gây ấn tượng mạnh tại Cannes 2019

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 10:23:26

Những đại diện đến từ Cbiz mang tới Cannes những màu sắc vô cùng khác biệt.


Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông quốc tế, những ngôi sao đến từ Châu Á luôn thu hút sự quan tâm của phóng viên Cannes . Nhiều ngôi sao không tên tuổi cũng lọt vào ống kính phóng viên nhờ sự quan tâm đặc biệt này. Một số cao có tiếng tăm hơn thì cố gắng nổi bật nhờ những bộ trang phục đặc biệt.

Bộ váy với thiết kế an toàn

Khiến Cảnh Điềm nhạt nhòa trên thảm đỏ.


Đến với Cannes 2019, Cảnh Điềm dường như hơi thiếu sự chuẩn bị nên người đẹp xuất hiện với bộ váy khả giản dị, chi tiết gây chú ý chỉ đơn giản và xẻ ngực khoe vòng 1 gợi cảm mà thôi.

Bộ váy màu trắng với thiết kế an toàn khiến người đẹp được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" nhạt nhòa và có phần hơi quê mùa giữa dàn mỹ nhân dập dìu xung quanh.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân không làm người hâm mộ thất vọng bởi màn xuất hiện có 1-0-2 của mình trong bộ quần áo kết hợp "lông chim và vảy cá" khá độc đáo. Mỗi lần xuất hiện tại Cannes, Lý Vũ Xuân đều nhận được sự tán thưởng từ truyền thông quốc tế nhờ sự chỉn chu trong trang phục của mình.

Viên Hoàng

Người đẹp Giang Nhất Yến bị lộ bắp tay to khi chụp ở tư thế này

Đồng Trác

Chia sẻ Facebook
loading...