Để Lisa ngồi cởi tất cho mình, Jennie tiếp tục bị tố chảnh choẹ

17/10/2018 06:51:44

Mới đây, một bài đăng kèm hình ảnh cho thấy Lisa đang ngồi dưới đất cởi tất cho Jennie khi đang quay chương trình. Điều này khiến cư dân mạng tiếp tục 'sôi máu' và liên tục chỉ trích Jennnie.

Từ hình ảnh Lisa tháo tất cho Jennie trên một chương trình truyền hình, cư dân mạng "sôi máu" với nghi án "công chúa YG" bắt nạt em út.


Từ lúc debut đến nay, Jennie là thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất của BLACKPINK . Bên cạnh đó, cô nàng cũng chính là idol thị phi nhất khi vướng đủ thứ chuyện như được công ty ưu ái, chiếm spotlight,… và cũng không ít lần bị tố là idol có nhân cách tệ.

Jennie là idol nhiều lần bị vướng vào nghi án bắt nạt thành viên cùng nhóm.


Sóng yên biển lặng chưa lâu, mới đây, một bài đăng về việc Jennie bắt nạt Lisa đã gây sốt cư dân mạng ở khắp các diễn đàn Kpop. Cụ thể, một đoạn gif cắt ra từ video cho thấy, em út Lisa đang ngồi dưới đất và cố gắng cởi tất của người chị của mình. Điều đáng nói ở đây, thái độ thản nhiên của Jennie khi được giúp đỡ chính là lí do lớn nhất khiến cư dân mạng “sôi máu”.

Lisa ngồi dưới đất tháo tất, trong khi Jennie vẫn thản nhiên ngồi nói chuyện.


Nhiều cư dân mạng cho rằng, khi được người khác tháo tất như thế, đáng lẽ phải có chút phản ứng thì đằng này, Jennie lại tỏ ra như không có gì và tiếp tục ngồi tán gẫu. Nhiều người đặt ra nghi vấn, phải chăng “bà hoàng” Jennie đã quá quen với việc bắt nạt Lisa nên mới nghĩ việc em út “hầu hạ” mình như thế này là việc quá đỗi bình thường.

Nhiều người cho rằng, Jennie đã vốn là "công chúa" nên đã quen với việc sai bảo người khác.


Tuy nhiên, trên thực tế, đây là cảnh được cắt ra từ một show truyền hình My Little Television , lúc này Lisa đang thực hiện nhiệm vụ massage cho một PD và nhận được khen ngợi. Sau đó, vì các chị cũng muốn thử tài nghệ của Lisa nên cô nàng đã quay sang Jennie ngồi cạnh đó để massage và sẵn tiện tháo tất cho người chị của mình. Tưởng chỉ là hành động chăm sóc bình thường, điều này dưới con mắt của cư dân mạng lại biến thành một vở drama “bắt nạt”.