Để lá thư tuyệt mệnh, nam thanh niên tự tử trong nhà nghỉ

Chia sẻ Facebook
13/02/2019 09:30:11

Sau khi thuê phòng, Q. dặn chủ nhà nghỉ đến giờ hẹn thì lên gọi mình dậy nhưng sau đó người này được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng. Công an phát hiện lá thư tuyệt mệnh bên thi thể.

Theo đó, vào khoảng 16h (ngày 11/2), anh Cao H. Q. (22 tuổi, trú tại xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đến nhà nghỉ A.P. ở thị trấn Diễn Châu thuê phòng nghỉ. Khi nhận phòng thì Q. nói với chủ nhà nghỉ, đến 18h (ngày 12/2) lên phòng gọi mình dậy để bắt xe khách vào miền Nam.

Đến 18h, chủ nhà nghỉ A.P. lên phòng gọi Cao H. Q. nhưng không thấy trả lời. Thấy bất thường, chủ nhà phá cửa vào, phát hiện Q. đã tử vong. Cổ nạn nhân bị siết chặt bởi dây thắt lưng.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu có mặt tại nhà nghỉ A.P để điều tra nguyên nhân vụ việc. Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình.

Phía gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên Công an huyện Diễn Châu đã bàn giao thi thể Q. cho gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Cảnh Huệ

Chia sẻ Facebook
loading...