De Heus khánh thành nhà máy tại Vĩnh Long

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 15:05:58

Đây là nhà máy thứ 2 của De Heus tại đồng bằng sông Cửu Long và thứ 7 tại Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà máy do Tập đoàn Hoàng gia De Heus làm chủ đầu tư vừa diễn ra tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, với sự tham gia của hơn 2.000 khách mời là đại lý, người chăn nuôi, đối tác của De Heus trên cả nước.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Vĩnh Long 2 tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 30 triệu USD, giai đoạn một của nhà máy có tổng công suất 250.000 tấn một năm. Vĩnh Long 2 đi vào hoạt động góp phần nâng tổng công suất của De Heus Việt Nam lên một triệu tấn mỗi năm. Điều này khẳng định vị thế nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng động vật hàng đầu thế giới của De Heus tại thị trường tiềm năng Việt Nam.

Nhờ vị trí địa lý đặc thù mang tính chiến lược cao, Vĩnh Long 2 là nhà máy đầu tiên có cảng đường sông sẽ giúp cho De Heus tăng năng suất và tiết kiệm chi phí, từ đó mang đến lợi ích thiết thực hơn cho người chăn nuôi tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và các vùng phụ cận nói chung.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 30 triệu USD, giai đoạn một của nhà máy có tổng công suất 250.000 tấn một năm.

Đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của De Heus, ông Simon van der Burg - Tổng lãnh sự Hà Lan tại TP HCM cho rằng, là một tập đoàn toàn cầu có uy tín bậc nhất, dù chỉ mới hiện diện tại Việt Nam trong được 8 năm nhưng De Heus đã không ngừng phát triển. Với việc liên tục mở rộng và xây dựng hệ thống nhà máy trên toàn quốc, nâng cao sản lượng, hiện De Heus là một trong 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam.

Là người có mặt cùng De Heus Việt Nam từ những ngày đầu tiên,ông Gabor Fluit - Tổng giám đốc Tập đoàn De Heus khu vực châu Á chia sẻ, một trong những tiêu chí kinh doanh của De Heus là đưa kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ mà tập đoàn có được trong hơn 100 năm qua giúp người nông dân Việt Nam có thể tăng năng suất chăn nuôi của mình và cải thiện cuộc sống.

Hiện De Heus là một trong 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam.

"Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được qua quá trình làm việc tại thị trường Việt Nam, De Heus sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với sự hỗ trợ về kiến thức và công nghệ chăn nuôi cho người nông dân, nhằm tạo sự phát triển bền vững và lâu dài”, ông cam kết.

Tập đoàn De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus. Hiện De Heus là một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan, xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.


Thanh Thanh

Chia sẻ Facebook
loading...