Để có ảnh "selfie nghìn like", thử dùng ngay ứng dụng giải trí Star Camera

Chia sẻ Facebook
05/07/2016 08:50:11

Ứng dụng này hứa hẹn người dùng sẽ dễ dàng có được bức ảnh selfie "hút nghìn like" hệt như các "trai xinh gái đẹp" trên mạng xã hội cùng cơ hội nhận quà thưởng thú vị khi chơi trò "Đo chỉ số hấp dẫn" ngay trên Star Camera App.

Đo chỉ số hấp dẫn” là trò chơi sử dụng ảnh selfie để đo mức độ hấp dẫn của người chơi. Từ đó, trò chơi sẽ trả ra các kết quả với độ hấp dẫn 60%, 70%, 80% hay thậm chí 100% cùng những lời nhận xét thú vị, dễ dàng khiến người dùng yêu thích và bật cười ngay từ những lần chơi đầu tiên. Với cách thức đơn giản, dễ chơi, tạo niềm vui bất ngờ, “Đo chỉ số hấp dẫn” hút một lượng lớn giới trẻ yêu thích chụp ảnh “tự sướng” và ngày càng lan truyền trên mạng xã hội.

Nhận thấy sự quan tâm và đón nhận với những lượt “like” yêu thích, những lời “comment” vui vẻ, bá đạo bên dưới những tấm hình tham gia trò chơi trên mạng xã hội, thương hiệu Mobiistar quyết định tung tiếp bản ứng dụng giải trí (App) của trò chơi mang tên App Star Camera. Từ đó, người dùng có thể trực tiếp selfie và chơi trò chơi “Đo chỉ số hấp dẫn” đầy tự tin với những bức ảnh “selfie” đúng chuẩn từ ứng dụng.

Ứng dụng sẽ cho ra đời những bức ảnh selfie cá nhân đẹp hơn khi tích hợp tính năng “làm đẹp gương mặt” (Beauty Face Mode), giúp người dùng tha hồ chỉnh sửa hình ảnh với hiệu ứng “xóa mụn”, “làm trắng da”,… từ đó dễ dàng có được bức ảnh đẹp như mong muốn.  Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu tính năng Live Filter  với nhiều tone màu khác nhau, giúp người dùng thay đổi hiệu ứng blend màu trực tiếp ngay khi đang chụp ảnh “tự sướng” với tốc độ xử lý nhanh, khác biệt so với những ứng dụng thông thường là chỉ chỉnh được màu sắc sau khi chụp ảnh, nhờ vậy, người dùng không cần phải biết quá nhiều về cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp mà vẫn có được ảnh đẹp như mong muốn.

Phía dưới đây là giao diện của ứng dụng Star Camera, bạn có thể chụp ảnh trước và xử lý filter sau hoặc có thể bật Live Filter trước khi chụp ảnh.


Ngoài ra, khi chơi trò chơi “Đo chỉ số hấp dẫn” trên phiên bản ứng dụng, người dùng sẽ dễ dàng nâng cao “chỉ số hấp dẫn” của mình qua những bức ảnh selfie “chuẩn” hơn và có cơ hội nhận hơn 12.000 phần quà hấp dẫn từ trò chơi này, với phần thưởng đặc biệt là bộ ba 03 LAI Yuna S – “Smartphone selfie nghìn like”. Hãy cùng tham gia tại đây nhé.

Chia sẻ Facebook
loading...