Đây là thánh quay GAS của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 14:36:31

Chính vì mang giá trị lớn (1 Trang Ngọc nếu mua trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ tốn 6,300 IP) nên tỉ lệ game thủ quay trúng ô phần thưởng này là vô cùng thấp.


Như bạn đọc đã biết, GAS là ứng dụng di động dành cho các game thủ đang sử dụng sản phẩm của Garena như Liên Minh Huyền Thoại , FIFA Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,... Điều khiến cho ứng dụng này được đông đảo gamer Việt quan tâm đó chính là tính năng vòng quay may mắn cho phép người chơi Liên Minh Huyền Thoại có được cơ hội được trải nghiệm trang phục miễn phí trong 30 ngày.


Tuy nhiên trong khoảng 1 tháng trở lại đây, do lỗi phát sinh từ những trang phục miễn phí 30 ngày mà Garena phải thay phần thường hấp dẫn này bằng cách tặng trang ngọc miễn phí. Cụ thể, lỗi đó cho phép game thủ Liên Minh Huyền Thoại vẫn có thể dùng được trang phục miễn phí đã hết hạn 30 ngày trong chế độ xếp hạng. Nói cách khác, hiện nay trong ứng dụng Gas, Trang Ngọc Bổ Trợ đang là phần thưởng lớn nhất ở vòng quay may mắn.


Chính vì mang giá trị lớn (1 Trang Ngọc nếu mua trong game sẽ tốn 6,300 IP) nên tỉ lệ game thủ quay trúng ô phần thưởng này là vô cùng thấp. Vậy mà mới đây theo như chúng tôi được biết, một game thủ đã vô cùng may mắn khi chỉ trong nửa tháng, anh chàng này đã được tới 3 Trang Ngọc Bổ Trợ từ ứng dụng GAS. Theo như tham khảo của chúng tôi, hầu hết các game thủ Liên Minh Huyền Thoại khi tham gia vòng quay may mắn, trung bình 2 tháng sẽ được 2 Trang Ngọc Bổ Trợ.


Nhìn vào đó, có thể kết luận đây là một game thủ vô cùng may mắn của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

LIKE để nhận thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook

Chia sẻ Facebook
loading...