‘Đây là khoảng cách xa nhất sao?’ Tình cảnh éo le của cậu bé mập khiến CĐM cười nghiêng ngả

03/06/2018 10:11:57

Hội những người thừa cân chắc chắn sẽ rất đồng cảm với tình huống éo le nhưng không kém phần hài hước của cậu bé dưới đây. 

Gần đây một đoạn video hài hước nhanh chóng được các cư dân mạng chia sẻ, trong video một cậu bé có ngoại hình khá mũm mĩm đang thử sức với trò chơi đu dây. Thay vì trượt nhẹ nhàng và tung bay trong gió, thì cân nặng quá khổ đã khiến cậu ta mắc kẹt giữa hồ không thể di chuyển được.

Hết nhìn trước lại nhìn sau ra hiệu cầu cứu, tình huống mắc kẹt bất ngờ này khiến cậu bé không khỏi bối rối. Thừa cân quả là một điều thiệt thòi, có quá nhiều trò chơi, quá nhiều điều thú vị mà muốn thử cũng phải dè chừng nếu không muốn rơi vào tình huống dở khóc dở cười này.

Điều khiến mọi người không khỏi bật cười chính là một anh chàng có ngoại hình khá mi nhon khác nhanh chóng lướt như bay qua chổ mắc kẹt của cậu bé. Sự đối lập này quả là một tình huống hài hước.


Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Không sao, điều này sẽ trở thành động lực giảm cân cho cu cậu!”, “Nhìn vẻ mặt của cậu bé, đúng là không nhịn được cười!”, “Không thể không giảm béo sau ngày hôm nay!” v.v..

▼ Mời bạn xem video:

Ad will display in 10 seconds


Mộc Lan

loading...