Đây là hàng loạt minh chứng tóc xoăn "cứu vớt" nhan sắc đến mức độ nào

Chia sẻ Facebook
19/09/2019 08:58:10

12 màn lột xác khiến bạn phải công nhận "ma thuật" của tóc xoăn và muốn đặt lịch làm xoăn ngay để đón thu.

Có thể bạn không tin nhưng con gái thực sự có rất nhiều cách để có thể làm mình trở nên đẹp hơn. Họ có thể đi phẫu thuật, họ có thể trang điểm, họ có thể giảm cân, họ có thể tập gym... Hoặc đơn giản hơn cả thế, họ chỉ cần thay đổi style ăn mặc hay thay đổi kiểu tóc thôi là cũng đủ trông hoàn toàn khác biệt rồi.

Chẳng hạn nhé, nếu tóc dài khiến con gái trông dịu dàng hơn thì mái tóc ngắn lại mang đến cho con gái khí chất tươi trẻ, cá tính mà không kém phần nữ tính. Tóc thẳng làm con gái trông mềm mại hơn thì tóc xoăn lại biến cô nàng trở nên hiện đại... Nói chung là con gái cứ ai cũng nên thử cắt tóc, thay đổi kiểu tóc một lần để biết mình có thể lột xác vi diệu tới cỡ nào!


Mái tóc của cô nàng này vốn dĩ không hề mỏng, nhưng kiểu tóc tỉa layer và chất tóc suôn đã "ăn bớt" ít nhiều độ dày, khiến tóc trông mỏng hơn bình thường. Nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi cô nàng quyết định làm xoăn sóng to: tóc trông dày gấp đôi gấp ba, bồng bềnh như một giấc mơ, đã xinh lại càng xinh hơn.


Tóc xoăn nhẹ, tập trung vào phần đuôi chính là bí kíp hô biến tóc mỏng trông dày dặn hơn vài lần, đã vậy còn giúp chủ nhân trông trẻ ra vài tuổi.


Sở hữu chất tóc thẳng tự nhiên, cô nàng này đã có quyết định cực kỳ sáng suốt khi làm tóc xoăn gợn. Không chỉ phần đuôi xẹp lép được hô biến dày dặn, bồng bềnh hơn gấp bội, phần mái dài gợn nhẹ cũng khiến nhan sắc chủ nhân "lừa tình" hơn hẳn.


Mạnh dạn cắt bớt mái tóc đã dài lại thẳng đuột như Cô Cô và làm xoăn, cô nàng này đã nhận được kết quả không thể ưng ý hơn. Tóc đã bồng bềnh như mây, nhan sắc còn nâng lên vài chân kính.


Thêm một ví dụ người thật việc thật cho thấy bạn đừng ham để tóc quá dài, tỉa layer quá nhọn. Cắt tóc dài ngang lưng, làm xoăn gợn sóng để vừa xinh hơn, tóc lại vừa trông khoẻ đẹp, tràn đầy sức sống nhé.


Phép thần nào có thể biến Lọ Lem thành Công chúa chỉ sau vài tiếng đồng hồ? Xin thưa chính là làm xoăn.


Tóc ở ngưỡng qua vai, không dài hẳn cũng không ngắn hẳn rất dễ làm khuôn mặt trở nên hốc hác. Lúc này, làm xoăn đuôi chữ C chính là lựa chọn hoàn hảo: tóc dày dặn bồng bềnh hơn, dung mạo sang hơn vài bậc.


Không phải cách ăn mặc mà chính quyết định làm tóc xoăn đã thăng hạng nhan sắc ngoạn mục cho cô nàng này.


Tóc dài chạm vai thẳng đờ trông quả là chán đời, tỉa chút layer rồi uốn xoăn nhẹ ngay để cải thiện nhan sắc nào.


Kiểu tóc xoăn sóng to không chỉ giúp cô bạn này "ăn gian" độ dày tóc một cách đáng kinh ngạc mà còn giấu nhẹm luôn nhược điểm trán rộng, thưa tóc.


Cắt tóc ngắn bớt, làm xoăn nhẹ nhàng, cô bạn này đã sở hữu diện mạo của một idol Kpop.


Làm xoăn lấy lại xuân thì là có thật. Nếu còn đang băn khoăn về khả năng "trẻ hoá" của tóc xoăn, bạn hãy lưu ngay bức hình này để ngắm hàng ngày nhé.

Chia sẻ Facebook