Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi cực kì quan trọng bạn cần phải nắm rõ khi phiên bản 9.16 cập bến

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 12:35:41

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi cực kì quan trọng bạn cần phải nắm rõ khi phiên bản 9.16 cập bến   - Theo Helino | 14/08/2019 12:34 PM     0


Rất nhiều những thay đổi của phiên bản 9.16 của Đấu Trường Chân Lý được công bố cách đây ít giờ tại máy chủ Bắc Mỹ và dưới đây là những thứ quan trọng bạn cần phải nắm rõ nếu không muốn tụt rank thảm hại.


Đấu Sĩ và Phù Thủy bị sờ gáy

Sau một thời gian quá bá đạo, hai hệ siêu hot là Đấu Sĩ và Phù Thủy đã bị nerf thảm ở phiên bản 9.16. Cụ thể thì lượng máu cộng thêm ở combo 4 Đấu Sĩ bị nerf mất 100 máu, với 4 unit thì bạn tổng cộng mất đi 400 máu tất cả, 6 Đấu Sĩ thì con số này lên tới 1200 máu do mỗi unit mất đi 200 máu.

Các Đấu Sĩ sẽ không còn là bất khả chiến bại nữa


Điều này khiến cho hàng trước của bạn sẽ mỏng mạnh đi tương đối thay vì là bức tướng không thể ngăn cả như cũ. Combo 3 Phù Thủy cũng bị nerf mạnh, lượng SMPT từ bậc này giải từ 45% SMPT xuống chỉ còn 40% mà thôi, điều này đồng nghĩa với việc đội hình mix thêm những unit phép này vào sẽ thiếu sát thương tương đối nhiều, đặc biệt là team sử dụng Karthus .

Lượng sát thương của Phù Thủy giờ sẽ bị giảm đi tương đối nhiều


Sự xuất hiện của tộc Hextech


Ở bản 9.16 này thì tộc Hextech với 4 đại diện Camille , Jayce, Vi và Jinx sẽ đổ bộ vào Đấu Trường Chân Lý. Đặc biệt là khả năng khóa đồ của tộc này là cực kì bá đạo, counter thẳng vào những đội hình hay người chơi thích phong cách dồn hết trang bị cho một unit gánh kèo duy nhất. Bên cạnh đó thì những unit của tộc Hextech đều có kỹ năng khá hay, đặc biệt là Camille và Vi với khả năng khóa chặt một mục tiêu.

Những unit thuộc tộc Hextech sẽ xuất hiện ở bản 9.16

Jayce dù hot ở LMHT gốc nhưng ở Đấu Trường Chân Lý thì nhiều khả năng anh chàng này sẽ khó trở thành hotboy được, về cơ bản thì hệ Hóa Hình cần quá nhiều đồ để mạnh thay vì có sức mạnh trực tiếp như Đấu Sĩ. Còn Jinx thì hứa hẹn sẽ là khẩu pháo hạng năng của đội hình Xạ Thủ về cuối trận.

Jinx sẽ là nguồn sát thương chủ lực của team Xạ Thủ về cuối trận


Hàng loạt món đồ bị thay đổi

Quỷ thư Morello và Bùa Đỏ bị nerf thảm khi sát thương gây ra không đổi nhưng thời gian tác dụng lại gấp đôi, điều này khiến cho khả năng gây damage của trang bị này giảm xuống khá nhiều và tác dụng còn lại duy nhất là khóa khả năng hồi máu mà thôi.

Những trang bị gây sát thương theo thời gian bị nerf khá mạnh


Bên cạnh đó thì thời lượng tồn tại của khiên từ Dây Chuyền Iron Solari cũng bị giảm khá nhiều, từ 4 xuống 6s, bên cạnh đó thì trang bị Dao Điện Statikk cũng bị giảm rất nhiều sát thương, từ việc gây 90 sát thương lên 4 mục tiêu xuongs chỉ còn 100 sát thương lên 3 mục tiêu mà thôi. Tĩnh lặng được làm lại hoàn toàn khi loại bỏ khả năng làm Câm Lặng, thay vào đó unit dính hiệu ứng của trang bị này sẽ không thể tăng năng lượng từ việc gây sát thương được.

Tĩnh lặng giờ không còn khả năng gây Câm Lặng nữa

Chia sẻ Facebook
loading...