Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 2 với "kỳ thủ" số một Bắc Mỹ - TSM Keane

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 11:08:18

Với việc vô địch giải đấu Rise of the Elements do Riot Games tổ chức, TSM Keane đang là tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý số một Bắc Mỹ.


Nếu như các bạn còn chưa biết meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 , không biết đơn vị nào tốt, đội hình nào mạnh thì hướng dẫn dưới đây từ tuyển thủ TSM Keane, nhà vô địch giải đấu Rise of the Elements sẽ giúp các bạn. Anh chàng này đã xếp hạng từ thấp tới cao những đơn vị mạnh nhất hiện tại của Đấu Trường Chân Lý

BXH bậc tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 2 của TSM Keane

Hạng S - Kindred, Kha'Zix, Qiyana, Master Yi, Lux, Sion, Malzahar, Diana


Có tới 4 đơn vị thuộc tộc Bóng Tối (Shadow) là Kindred, Master Yi, Sion và Malzahar xuất hiện trong danh sách này đủ hiểu chủng tộc này mạnh thế nào. Sion dù có giá 4 tiền nhưng sức mạnh từ chống chịu tới khống chế của đơn vị này còn mạnh hơn nhiều tướng 4 tiền khác. 3 unit Sát thủ là Kha'Zix, Qiyana và Diana cũng có giá trị cực kì cao khi chúng có khả năng sinh tồn khá tốt. Diana được Keane đánh giá là đơn vị 1 tiền mạnh nhất game.

Diana là đơn vị vừa rẻ vừa chất lượng của Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Hạng A - Azir, Janna, Nami, Singed, Vladimir, Yorick, Zed


Azir là đơn vị cực kì mạnh khi kết hợp cùng với Kha'Zix, đội hình cấp 7 mạnh nhất là Triệu Hồi Sư - Sát Thủ - Sa Mạc rất cần vị tướng này. Janna, Nami và các đơn vị Thần Bí (Mystic) nói chung đều có giá trị lớn khi Kháng phép cực kì hữu dụng, Singed dù bị nerf nhưng vẫn cực kì mạnh. Trong khi đó thì Yorick và Zed đều là những unit Triệu Hồi Sư mạnh nhất. Vladimir cực mạnh và quan trọng trong đội hình Pháp sư - Đại Dương, đơn vị này chỉ 1 tiền nên việc lên 3 sao là hoàn toàn khả thi.

Zed nếu được đặt trong đúng đội hình sẽ cực kì mạnh

Hạng B - Annie, Brand, Dr.Mundo, Ivern, Maokai, Jax, Nocturne, Olaf, Syndra, Zyra, Soraka, Malphite

Nhìn chung thì đây đều là những đơn vị tốt, tuy nhiên chúng có sức mạnh yếu hơn các đơn vị hạng A, hoặc bị nerf quá nhiều, như Nocturne, Zyra. Annie cũng là một đơn vị Triệu Hồi Sư mạnh nhưng lại yếu và độ đa dụng kém hơn Yorick do có tộc Hỏa Ngục khá khó dùng. Hai đơn vị Druid như Ivern và Maokai dù mạnh ở đầu trận với khả năng hồi máu mạnh nhưng quá yếu về sau nên chỉ ở hạng B mà thôi.

Ivern và Maokai chỉ mạnh ở khoảng 2 màn đầu tiên, sang tới màn 3 thì bạn nên bán chúng đi để lấy chỗ cho các đội hình khác mạnh hơn

Hạng C - Aatrox, Ashe, Ezreal, Sivir, Kog'Maw, Nautilus, Renekton, Neeko, Le Blanc, Nasus, Vayne, Yasuo, Varus, Twitch, Veigar, Taric, Warwick, Rek'Sai, Volibear

Hai đơn vị khá mạnh ở bản PBE là Taric và Ashe đã bị nerf quá nặng ở 9.22 nên tụt hạng vô cùng thảm hại, trong khi đó Sivir lại tỏ ra chỉ là đơn vị lấy hiệu ứng khi vị tướng này quá dễ chết dù được cầm nhiều đồ.

Taric và Ashe rất mạnh ở bản PBE nhưng tới phiên bản chính thức thì bị nerf quá thảm

Hạng D,E - Những vị tướng còn lại, lời khuyên là chúng quá yếu và không nên dùng nếu bạn không muốn bị loại sớm.

Chia sẻ Facebook
loading...