Đấu Trường Chân Lý - 'Đại khai sát giới' với sự kết hợp giữa 2 tộc đang thống trị meta: Hoang Dã và Đế Chế

Chia sẻ Facebook
08/10/2019 06:47:10

Hoang Dã và Đế Chế đang cùng nhau thống trị Đấu Trường Chân Lý phiên bản hiện tại, vậy nếu kết hợp một đội hình với sức mạnh từ 2 tộc này thì sao?


Tại phiên bản hiện tại của Đấu Trường Chân Lý , độ phổ biến của các đội hình Hoang Dã là không cần bàn cãi với rất nhiều đội hình có thể kết hợp với tộc Hoang Dã trở thành quá mạnh. Bên cạnh đó, ta cũng có 4 Đế Chế/Hiệp Sĩ cũng là một trong những đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất nhì hiện nay.

Và với việc một quân bài chủ lực của Đế Chế là Swain thuộc hệ Hóa Hình, điều này giúp Đế Chế hoàn toàn phù hợp khi kết hợp cùng 4 Hoang Dã. Bên cạnh đó, Draven và Katarina cũng đang rất mạnh và với lượng tốc độ đánh cùng hiệu ứng đòn đánh không thể né được từ tộc Hoang Dã sẽ là không thể cản phá.


Cách chơi và xây dựng đội hình

Đây là đội hình chính mà chúng ta sẽ nhắm tới, với lượng sát thương chính đến từ Draven và Swain sẽ là vô cùng khủng khiếp nhờ trang bị và hiệu ứng tăng 100% sát thương đến từ Đế Chế.

Cách chơi:

• Khởi đầu với các tướng từ Hoang Dã và Hiệp Sĩ dễ dàng lên được 2* như là Darius, WW, Nidalee, Garen, Ahri,…

• Khi lên đến lv 6, có thể sử dụng 4 Hoang Dã/ 3 Sát Thủ với Zed là sát thương chủ lực được trang bị Vô Cực Kiếm hoặc Đại Bác Liên Thanh. Nếu như không có đủ Hoang Dã có thể kết hợp cùng Hiệp Sĩ

Đây là đội hình tướng đối ổn ở giai đoạn giữa trận với Zed được trang bị đầy đủ

• Sau khi có được đội hình ổn định ở lv 6, hãy cố gắng tích thêm tiền vì đội hình sẽ cần hoàn thiện ở lv 8. Trong thời gian này, hãy cố gắng tìm kiếm cho mình Draven và Katarina.

• Cho đến khi có Draven 2* ở lv 7, hãy thay đổi đội hình bằng việc thay Draven vào và bán đi vị tướng bạn đang sử dụng với các trang bị dành cho Draven.

• Ngay khi có được Swain, nếu như còn đang ở lv 7 thì hãy lên lv 8 để hoàn thành đội hình cũng như dễ dàng hơn trong việc up 2* cho Gnar và Swain.

Draven có thể gánh cả thế giới với bất kì đội hình nào

Trang bị:

• Draven: Đại Bác Liên Thanh/Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm hoặc Giáp Thiên Thần.

• Swain: Kiếm Súng Hextech, Giáp Thiên Thần, Giáp Máu/Vuốt Rồng.

• Gnar: Darkin (nếu như có), Tim Băng, Vuốt Rồng.

Mẹo chơi:

• Gnar có thể cho lên đầu để hất những mục tiêu ở sâu hơn đội hình địch (trang bị Darkin sẽ không sợ bị bốc hơi trước khi hóa Khổng Lồ).

• Kiếm Ma Youmuu có thể thay cho Vô Cực Kiếm nếu như Draven đã có Đại Bác Liên Thanh (Draven sẽ không nhảy ra sau nếu như được trang bị Đại Bác).

• Hãy trang bị Vuốt Rồng cho Draven khi có quá nhiều sát thương phép.

Lời kết: Đây là một trong những đội hình vô cùng sáng giá tại phiên bản hiện tại. Bên cạnh đó, với việc Hoang Dã/Sát Thủ bị nerf tại bản cập nhật sắp tới, đây là đội hình Hoang Dã có thể sẽ thống trị tại phiên bản sắp tới khi mà các Sát Thủ không còn là mối nguy hại lớn dành cho Draven nữa.

Chia sẻ Facebook
loading...