Đầu năm đập heo đất cô gái “sốc tận óc” khi biết mình tiết kiệm được hẳn… 2 nghìn đồng sau 1 năm

Chia sẻ Facebook
01/01/2019 20:41:48

Cô gái trẻ đập vỡ con lợn đất sau bao ngày tháng nhọc công “nuôi nấng” kèm theo dòng chú thích:


Còn cảm giác nào sung sướng hơn khoảnh khắc nhận lại thành quả ngọt ngào sau thời gian dài dành dụm, chắt chiu “nuôi heo” của mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách “vỗ heo” béo chờ đến ngày hưởng thụ.


Mới đây, một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện buồn của bản thân: “ Thành quả tích góp sau 1 năm”, đi kèm với đó là bức hình chụp chú lợn đất đã bị đập và trong đó chỉ có đúng tờ 2 nghìn đồng.

Đầu năm đập heo đất cô gái sốc tận óc khi biết mình tiết kiệm được hẳn... 2 nghìn đồng sau 1 năm - Hình 2

sự quan tâm

Đi kèm bài viết, cô gái để 3 dòng hashtag hy vọng dân mạng có thể “nhẹ tay” với câu chuyện của mình: Thứ hai cuối cùng của năm, đây là câu chuyện buồn, vui lòng không thả mặt cười. Thế nhưng, nhìn thành quả tích góp trong 1 năm qua của cô gái, dân mạng chỉ biết ôm bụng cười. Hẳn cô gái đã rất nỗ lực đút lợn đất tiết kiệm để chờ đợi khoảnh khắc này trong ngày cuối năm.


Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội , câu chuyện được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt like, hàng trăm lượt bình luận. Câu chuyện tưởng lạ mà lại là chuyện ai cũng đã từng trải qua, dân mạng thi nhau kể lại chuyện nuôi heo rồi rút lõi.

Tài khoản T.Y. bình luận:


“ Đây đúng là cái kết đắng ngày cuối năm. Mình lỡ nhấn nút mặt cười rồi. Không thể ngừng cười khi nhìn thấy số tiền trong con lợn đất này. Mình đề cử giải chú lợn đất suy dinh dưỡng của năm”.

Tài khoản V.H. bình luận:


“Tích cực tích góp và cũng tích cực rút trong quá trình nuôi nên mới để xảy ra tình trạng này đây. Chắc chụp ảnh làm màu thôi, những tờ tiền to hơn chắc đã được chủ nhân cất đi. 1 năm chỉ tiết kiệm được đúng 2 nghìn đồng thì thảm quá không?”.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ nhiệt tình từ cư dan mạng.

Theo yan.vn

Chia sẻ Facebook
loading...