Dạo phố đẹp với set bộ quần áo mặc nhà phá cách

Chia sẻ Facebook
21/11/2018 02:55:44

Đồ bộ mặc nhà hay set bộ quần áo mặc nhà không chỉ được các quý cô trung niên sử dụng, những cô gái trẻ cũng rất để ý đến chúng. Khác với những bộ đồ bộ ngắn mặc nhà, sét bộ quần áo mặc nhà vừa có sự phá cách, vừa ấn tượng cho người mặc, nó không chỉ mặc nhà mà nó còn có thể dùng để dạo phố, đi chơi với bạn bè,…

Chất liệu vải nhúng của bộ đồ này giúp người mặc thoải mái hơn, dù các nàng có thân hình mập hay ốm đều có thể mặc hoàn hảo bộ đồ này.


Chiếc quần ôm ren hoa kết hợp với áo màu xanh giúp các cô gái thêm trẻ trung, nó không chỉ mặc nhà mà còn có thể dùng để đai cà phê cùng đám bạn.


Set bộ mặc nhà sọc trắng đen nhìn như đơn giản nhưng khi sử dụng lại giúp người mặc thon gọn và cao hơn hẳn nhờ họa tiết sọc dọc .


Kiểu dáng áo peplum kết hợp với quần ôm giúp cho cô gái trẻ trung, nữ tính. Gam màu ruốc cũng giúp người mặc càng thêm nổi bật.

Bộ đồ đơn giản này cũng có thể cùng cô gái đến công sở.

Những chiếc quần ngố đặc biệt được sử dụng nhiều cho năm nay, các nàng nên chọn cho mình một mẫu đồ bộ này.

Dạo phố đẹp với set bộ quần áo mặc nhà phá cách - Hình 7

Dạo phố đẹp với set bộ quần áo mặc nhà phá cách - Hình 8

Dạo phố đẹp với set bộ quần áo mặc nhà phá cách - Hình 9


Không chỉ đến công sở mới có quần culotte, nay những bộ đồ mặc nhà cũng có quần suông ống rộng, cô gái yêu thích phong cách thời trang này không nên bỏ qua nó.

Chiếc quần ống rộng họa tiết kết hợp với áo phông trơn màu tô điểm cho chiếc quần họa tiết, cô gái sẽ thấy mình càng thêm thanh tú.

Dạo phố đẹp với set bộ quần áo mặc nhà phá cách - Hình 11


Các nàng thấy sao về những bộ sét bộ quần áo này? Thật xinh đẹp và bắt mắt phải không nào, nó có khả năng phù hợp với tất cả mọi người, không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà ngay đến những thiết kế của nó cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng, chắc chắn các nàng sẽ có thêm gợi ý để guu thời trang nhà của mình càng hoàn hảo hơn.

Theo nguồn tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...