Đào măng bất ngờ phát hiện trứng khủng long, cả dân làng sôi sục

Chia sẻ Facebook
08/05/2016 21:22:19

Gần đây, một người dân miền núi đi đào măng đã bất ngờ phát hiện thấy vật lạ khiến cả làng sôi sục. Cuối cùng, vật thể đó được xác định là trứng khủng long cổ đại.

Một người đàn ông người Trung Quốc, 62 tuổi, có tên là Giang, đã bất ngờ phát hiện một vật thể lạ giống hình trứng khi lên núi đào măng. Nhiều người cho rằng, rất có thể đây là trứng khủng long cổ đại, tuy nhiên sự việc vẫn cần có chuyên gia kiểm tra và kết luận.

(Ảnh: Internet)

Sau khi thông tin này được truyền đi khắp làng, mọi người dân đều xôn xao. Thậm chí các phóng viên cũng đến ghi hình cận cảnh vật thể kỳ lạ này.

Theo chủ nhân của vật thể lạ chia sẻ thì vào một buổi sáng, ông đã lên núi và đào măng như mọi ngày, tuy nhiên khi đến nửa buổi, ông bất ngờ đào được một vật thể lạ tròn giống trứng và quyết định đem về nhà.

(Ảnh: Internet)

“Đây rất có thể là trứng hóa thạch của khủng long“, nhiều người dân trong làng bàn tán. Vật lạ có hình trứng và màu trắng khá rõ. Tuy nhiên, khi cầm trên tay nó có trọng lượng nặng hơn đá bình thường. Sau đó, nó đã được mang đấu giá với mức giá kỷ lục.

(Ảnh: Internet)

Theo một chuyên gia nghiên cứu lịch sử cho biết đây đích thị là trứng khủng long cổ đại đã hóa thách sau hàng ngàn năm, thậm chí là triệu năm. Nó thực sự là vật báu đối với khoa học. Hiện trứng đang được trưng bày tại bảo tàng để phục vụ cho nghiên cứu.

Chia sẻ Facebook