Đạo diễn Khải Anh bị fans Bảo Thanh 'tấn công' trên mạng xã hội, chê vô duyên

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 13:20:02

Công khai nhận xét Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải nữ diễn viên ấn tượng hơn tại VTV Awards 2019, đạo diễn Khải Anh đã bị fans Bảo Thanh "ném đá".


Tại lễ trao giải VTV Awards 2019, Bảo Thanh đã vượt mặt Thu Quỳnh để nhận giải nữ diễn viên ấn tượng. Trước việc này, đạo diễn Khải Anh lại thấy tiếc cho Thu Quỳnh và nhắn nhủ đàn em: "Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé".


Bảo Thanh nhận giải nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019


Phát ngôn này của đạo diễn Khải Anh đã bị fans của Bảo Thanh "ném đá" và chê kém duyên trên mạng xã hội: "Anh là đạo diễn mà nói chuyện không tôn trọng diễn viên, không tôn trọng khán giả và đặc biệt là không tôn trọng ban giám khảo. Ý kiến không mang tính chất xây dựng mà lại đi kích bác và chia rẽ. Thất vọng vô cùng luôn", "Nguyễn Khải Anh vô duyên nhất là lời comment như thế này", "là người cùng trong một ngành nghề, nhất lại là đạo diễn, mà lại phát biểu trên mạng xã hội như vậy. Bó tay thật", "Đạo diễn mà ăn nói những chỗ nhạy cảm như vậy thì cũng bó tay, chẳng biết đùa hay thật nhưng thật sự là mất cảm tình với khán giả", "Nguyễn Khải Anh vô duyê, Bảo Thanh đóng chuẩn", "Nguyễn Khải Anh, anh làm nghề mà phát biểu thế à. Chỉ làm mất tình cảm đi thôi"... Bên cạnh đó, nhiều người khuyên Khải Anh nên xóa bình luận. Tuy nhiên, đạo diễn này không có động thái xóa bình luận hay đáp trả anti-fan.


Đạo diễn Khải Anh bị fans của Bảo Thanh chỉ trích vô duyên.

Thu Trang (Theo Tri thức xanh)

Chia sẻ Facebook
loading...