Danny Boyle muốn James Bond lấy bối cảnh ở Nga nhưng nhà sản xuất không đồng ý

Chia sẻ Facebook
13/05/2022 07:45:18

Danny Boyle muốn bộ phim James Bond của mình ở Nga nhưng các nhà sản xuất không muốn đi theo hướng đó. Và đây là lý do mối quan hệ đứt gánh.


Theo kế hoạch ban đầu, đạo diễn 65 tuổi - người từng đoạt giải Oscar với Slumdog Millionaire  - sẽ chỉ đạo bộ phim thứ 25 trong loạt phim mang tính biểu tượng, cũng là bộ phim đánh dấu chuyến đi cuối cùng của Daniel Craig với vai 007. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị bỏ ngang vì "sự khác biệt về mặt sáng tạo". Và trong cuộc trò chuyện với tờ Esquire UK, Danny đã chia sẻ vai diễn Bond sẽ như thế nào nếu ông thực hiện.

Nói với Esquire UK, Boyle nói: "Tôi nhớ mình đã nghĩ mình có nên tham gia vào nhượng quyền thương mại không, bởi vì họ không thực sự muốn làm điều gì đó khác biệt".

"Họ muốn bạn làm mới nó một chút nhưng không thực sự thách thức" - Danny nói tiếp - "Chúng tôi muốn làm điều gì đó khác biệt với bộ phim".

Theo Danny, ông muốn "tất cả được lấy bối cảnh ở Nga, tất nhiên là nơi Bond đến, sau Chiến tranh Lạnh" và nói thêm rằng thật kỳ lạ là bây giờ, ý tưởng đó "lại rất thời sự".

Boyle cảm thấy thật "xấu hổ" khi không được làm một bộ phim về Bond, ông cho rằng nhà sản xuất đã mất "niềm tin" về ý tưởng cốt truyện của ông.

Vào tháng 5 năm 2018, Boyle đã được xác nhận là đạo diễn của bộ phim Bond thứ 25, nhưng anh ấy đã bỏ dự án ba tháng sau đó. Một dòng tweet từ tài khoản Twitter chính thức của 007 được thông báo sau đó: "Michael G. Wilson, Barbara Broccoli và Daniel Craig hôm nay đã thông báo rằng do sự khác biệt về mặt sáng tạo, Danny Boyle đã quyết định không đạo diễn Bond 25 nữa".

Trong vòng một tháng, các nhà sản xuất đã thuê Cary Fukunaga làm người thay thế Boyle để đạo diễn bộ phim cuối cùng với tựa đề No Time to Die.

Một phần nguyên nhân khiến Daniel Craig xúc động là do "No Time To Die" là bộ phim cuối cùng nam diễn viên thủ vai điệp viên 007.

Chia sẻ Facebook