Danisa truyền cảm hứng tri ân mẹ đến người tiêu dùng Việt nhân Ngày của Mẹ

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 03:06:59

Ngày của Mẹ từ lâu là một trong những dịp đặc biệt ở phương Tây để những người con tỏ bày lòng tri ân dành cho mẹ.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ vẫn còn xa lạ, dù cho mẹ là người gần gũi nhất với ta, công ơn mẹ bao la như trời biển. Mong muốn mang văn hóa tri ân mẹ tốt đẹp từ phương Tây vào trong đời sống người tiêu dùng Việt, giúp họ có cơ hội tỏ bày tri ân khó nói đến mẹ nhân Ngày của Mẹ, Danisa đã tổ chức chuỗi hoạt động “Trao Danisa, tri ân mẹ - nữ hoàng của đời con”. Với chuỗi hoạt động tri ân mẹ đầy ý nghĩa này, Danisa một lần nữa tiếp tục truyền cảm hứng để người tiêu dùng Việt mở lời tri ân Nữ hoàng của đời mình bằng những món quà tri ân tinh tế và độc đáo.

Là một trong những thương hiệu bánh quy bơ uy tín tại Việt Nam, Danisa nhiều năm nay đã duy trì và lan tỏa nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói - một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời từ Đan Mạch đến hàng triệu người Việt, thông qua nhiều hoạt động độc đáo mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cụ thể, vào Ngày của Mẹ năm nay, dựa trên ý tưởng mẹ chính là nữ hoàng của đời con, Danisa đã mang đến cho người tiêu dùng cơ hội gửi trọn lòng tri ân đến mẹ - nữ hoàng của cuộc đời mình thông qua chuỗi hoạt động “Trao Danisa, tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con” với nhiều sự kiện tri ân đặc biệt, mang đến những món quà tri ân tinh tế từ Danisa như: cuộc thi ảnh online “Trao Danisa, tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con”, chương trình quà tặng hoàng gia tại các trung tâm mua sắm lớn cùng điểm nhấn hoàng gia độc đáo là “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” vừa diễn ra vào ngày 12.5.2019.

Từ cuộc thi ảnh online ghi lại khoảnh khắc mẹ là nữ hoàng đến chương trình quà tặng hoàng gia tại các trung tâm mua sắm, Danisa đã truyền cảm hứng để hàng triệu người Việt tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ

Không gian tại Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa trang hoàng dành cho mẹ Buổi dạ tiệc đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho những khách mời tham dự bởi ý nghĩa độc đáo về lòng tri ân mẹ được thể hiện tinh tế và sang trọng qua cách tổ chức tri ân Ngày của Mẹ trên du thuyền sang trọng, trong không gian âm nhạc du dương cùng nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Phúc, một trong những người con có cơ hội cùng mẹ tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” xúc động chia sẻ: “Tôi biết đến chương trình tri ân Ngày của Mẹ của Danisa từ cuộc thi ảnh trên fanpage Danisa, nhờ đó tôi may mắn có mặt ở đêm dạ tiệc hôm nay, có cơ hội giãi bày tâm sự, bày tỏ lòng tri ân dành cho mẹ. Hoạt động ý nghĩa này của Danisa đã giúp những người con như tôi có cơ hội đền đáp và tri ân mẹ một cách giản dị và chân thành”.

Chia sẻ Facebook
loading...