Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 18/01

Chia sẻ Facebook
20/01/2016 12:36:23

Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 18/01Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 17/01Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 16/01

Badminton 3D

Đến với Badminton 3D, bạn sẽ được tham gia vào những trận cầu lông vô cùng thú vị và vui nhộn cùng với đồ họa 3D cực kỳ chất. Trong game sẽ không có bất kỳ một nút bấm nào cả mà người chơi sẽ dùng những cú quẹt tay để kiến tạo nên những đường cầu đỉnh cao mang phong cách riêng của riêng mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link download: Android

Godfire: Rise of the Prometheus

Godfire: Rise of the Prometheus là tựa game mobile với thể loại phiêu lưu hành động. Trong game, chúng ta sẽ điều khiển mọi kiểm soát của Prometheus bằng D-pad hiển thị trên màn hình hay chạm vào các biểu tượng để tấn công hoặc phòng thủ. Việc chiến đấu với các kẻ thù xuất hiện giữa đường cho phép vị thần của chúng ta tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt, hay những pha kết thúc dành cho những đối thủ còn lượng HP thấp.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Link tải game: Android

WWE Immortals

WWE Immortals gần như là một game di động mang trong mình dáng vẻ của Injustice: Gods Among Us. Siêu phẩm tới từ NetherRealm Studios này là một trò chơi thẻ bài vô cùng thú vị. Game hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi game thủ yêu thích những trò chơi mang thương hiệu WWE.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Link download: iOS

GunSlugs 2

Gunslugs 2 là hậu bản tiếp nối thành công của game di động chạy nhảy, bắn súng độc đáo Gunslugs. Tựa game thú vị này vừa chính thức đặt chân lên iOS. Giống như người tiền nhiệm của mình, Gunslugs 2 sở hữu một nội dung không mấy khá biệt song vẫn rất thú vị. Trong game, bạn sẽ phải đứng ra ngăn chạy muôn vàn kế hoạch nham hiểm nhằm tiêu diệt, phá hủy cả dải ngân hà của một tập đoàn ác quỷ có tên Black Duck Army.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Link tải game: iOS

Chia sẻ Facebook
loading...