Danh hài Thúy Nga lại “gây sốt” tặng thơ phụ nữ nhân ngày 20.10

21/10/2018 11:23:15

“Phụ nữ chẳng thích ở không/ Nên mới thắc mắc các ông cả ngày/ Dẫu khi tiền nắm trong tay/ Vẫn thích tra hỏi còn hay hết rồi?!” – Danh hài Thúy Nga chia sẻ.

Trên trang facebook cá nhân, danh hài Thúy Nga gây sự chú ý khi đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc tuổi 42. Đi kèm với hình ảnh này, nữ danh hài đăng tải bài thơ tặng phụ nữ nhân ngày 20.10 nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ.


Phụ nữ là những loài hoa


Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời


Phụ nữ là lúc thảnh thơi


Thấy thương thấy nhớ như lời mẹ ru


Phụ nữ như gió mùa thu


Mát thoang thoảng nhẹ như ru câu hò


Phụ nữ là những lúc lo


Chồng con, cơm nước, đố cho ai bằng!


Ngẫm suy mới dám nói rằng:


Cô Tiên, phụ nữ, chị Hằng như nhau


Để cho cuộc sống thêm màu


Sinh ra phụ nữ càu nhàu đàn ông


Phụ nữ chẳng thích ở không


Nên mới thắc mắc các ông cả ngày


Dẫu khi tiền nắm trong tay


Vẫn thích tra hỏi còn hay hết rồi?!


Cuộc đời vốn dễ lên thôi


Hãy yêu phụ nữ để rồi gặp may


Đàn ông hết bệnh chau mày


Nhờ có phụ nữ nên đầy lộc hơn”.


Ngay sau khi đăng tải, nghệ sĩ Thúy Nga nhận được những lời chúc mừng từ phía fan dành tặng: “20.10 con chúc cô luôn luôn xinh đẹp , mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc như ý”; “Chúc chị 20.10 vui ve may mắn va thành công”; “Chúc chị 20.10 vui vẻ, thật nhiều yêu thương và hạnh phúc”…


Khi được một bộ phận cư dân mạng khen ngợi về nhan sắc trẻ đẹp tuổi 42, nữ danh hài hài hước nhắn nhủ: “Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam và chúng ta cùng nhau bình luận thơ hay tặng thơ thay vì khen sắc đẹp quý phu nhân” khiến fan thích thú.


Trước đó, Thúy Nga cũng từng đưa ra quan điểm về phụ nữ như triết lý rằng: “Làm phụ nữ là chuyện kỳ lạ, khó hiểu và phức tạp tới mức chỉ phụ nữ mới chịu đựng nổi. Đàn bà, có thể ngây thơ, có thể vô tri, nhưng ít nhất cũng phải biết được thứ bản thân mình muốn là gì? Muốn trái tim của đàn ông, muốn cuộc sống xa hoa bao người mơ ước, muốn sự lãng mạn rung động lòng người, muốn sung sướng, hoặc muốn thành công. Muốn cái gì cũng đều không sai, chỉ là đừng cái gì cũng muốn, lại càng không thể cái gì cũng không tự mình nỗ lực, một lòng muốn tìm được từ trên người đàn ông. Điều đó bất kì người đàn ông nào cũng không thể cho nổi”.


Vẻ quyến rũ của danh hài Thúy Nga ở tuổi 42 khiến fan ngưỡng mộ.

Theo Danviet.vn