Đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau: Cha đau thắt ruột

28/05/2018 11:03:17

Trong vụ đánh ghen ở Cà Mau, cha người phụ nữ bị đánh ghen thừa nhận con ông có lỗi nhưng không đáng bị hành hạ.

Người phụ nữ bị đánh ghen trong ngôi nhà của cha đẻ là chị T.H.P (29 tuổi, lấy chồng ở xã Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau).


Ông Trần Văn T (Năm T, ở xã Đông Hưng, Cái Nước, Cà Mau, cha của chị P) kể, đang nằm trên xe cùng vợ đi chữa bệnh thì nhận được điện thoại báo chị P bị đánh ghen .


Bỏ lỡ chuyến đi trị bệnh cho vợ, ông Năm T quyết định quay về nhà vì không thể bỏ con trong hoàn cảnh khó xử này.


'Nghe người thân kể lại, tôi vừa giận vừa đau thắt ruột khi nghĩ cảnh con gái bị hành hạ, gia đình chồng xua đuổi' - ông Năm T nói.

Chia sẻ trên tờ Tiền Phong, ông Năm T cho biết, chứng kiến cơ quan chức năng thực nghiệm hiện trường vụ đánh ghen, ông hiểu rằng con mình có lỗi nhưng con không đáng bị hạ nhục, nhục mạ, tra tấn tàn nhẫn đến vậy.

Sau khi công an khởi tố, ông Năm T chịu không ít những trách móc, hăm doạ của gia đình thông gia vốn gần gũi và thân thiện ngày nào.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Bến sông đường vào nhà ông Năm T (Ảnh TP)


Ông Năm T cho biết: ' Mong đến ngày xét xử, tôi xin được nói: 'Con gái tôi có lỗi nhưng không đáng để bị hành hạ, đánh đập, làm nhục như thế'.

Ông cũng dự tính ít nhiều chuyện tương lai của con gái.


'Làm cha mẹ, tôi biết con tôi có lỗi, mang tai tiếng xấu không biết đến bao giờ. Tôi khuyên con tôi cố gượng dậy để sống tốt, đừng nghĩ dại dột, còn bầy con nhỏ. Làm cha mẹ, tôi không bao giờ bỏ con tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào,' ông Năm T nói.

Như thông tin trước đó, vụ đánh ghen xảy ra vào 1h sáng ngày 13/5 tại xã Đông Hưng. Chị P và ông N.V.T (xã Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau) bị trói tay lại trong tình trạng không có quần áo, bị cắt tóc, đánh đập, chửi mắng, quay clip. Sự vụ bị phát hiện khi các clip bị phát tán trên mạng.

Người phụ nữ gọi người đến đánh ghen là chị N.T.D (xã Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau, vợ ông T).

Được biết ông N.V.T. (từng là Thượng úy công an, đang công tác tại một trại giam đóng tại ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).

Sau vụ việc vừa qua, lãnh đạo Trại giam KI-Cái Tàu xác nhận, Trại giam sẽ đề nghị Bộ Công an tước quân tịch đối với thượng úy T.