Đánh cắp giấc mơ - Tập 46: Không thể ngờ, cu Beo lại là người cứu cu Bin khỏi vụ bắt cóc?

Chia sẻ Facebook
10/11/2019 00:15:53

Tập 46 "Đánh cắp giấc mơ" xoay quanh vụ cu Bin bị bắt cóc, trong đó tình tiết không thể ngờ là cu Beo lại đang giúp cu Bin thoát khỏi đám bắt cóc.


Mở đầu tập 46 phim Đánh cắp giấc mơ , sơ Khang khuyên Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) nên trở về nhà Đức (Quốc Huy), bởi đó mới là nơi an toàn nhất đối với hai mẹ con cô lúc này.

Nghe lời sơ, Quỳnh đưa cu Bin lên Sài Gòn. Hai mẹ con đang đứng trước cổng công ty Đức chờ anh đến đón thì có kẻ lạ mặt đến bắt cóc cu Bin đi. Khánh Quỳnh chạy theo, la hét nhưng không thể làm được gì. Đúng lúc đó, Đức vừa tới nơi nhưng bọn bắt cóc đã đi mất.

Hai tên bắt cóc đó chính là đàn em của Dũng, làm theo yêu cầu của Hải Vân. Tuy nhiên, khi bắt được cu Bin rồi, đàn em Dũng nảy ra ý định và tư vấn cho Dũng, lấy cu Bin để tống tiền Đức, tranh thủ cơ hội kiếm chác. "Thằng nhóc này ít nhất cũng được mấy tỷ" – tên này nói.

Cả nhà Đức như ngồi trên đống lửa. Gặp lại Quỳnh sau bao nhiêu năm, sau bao sóng gió xảy ra, bà Trâm (Khánh Huyền) cầu xin Quỳnh quay trở lại với Đức. Bà xấu hổ vì bao năm qua sống trong sự giả dối do Hải Vân sắp đặt mà không hề hay biết. Bà cho biết, giờ đây sẵn sàng quỳ xuống cầu xin Quỳnh.

Đúng như dự đoán của đàn em Đức, Hải Vân là người không tin tưởng. Cô ta có ý định chỉ lợi dụng Dũng thực hiện kế hoạch hãm hại mẹ con Khánh Quỳnh để cô ta sẽ có được Đức. Hải Vân không hề có ý định sống với Dũng cùng cu Beo như lời cô ta hứa.

Về phòng, Quỳnh kể cho Đức nghe Hải Vân đã đưa người đến trại trẻ mồ côi chỗ sơ Khang để tìm mẹ con Quỳnh. Ngay lập tức, Đức đến nhà Hải Vân để hỏi chuyện. Tuy nhiên, Vân tỉnh bơ giả vờ không hề biết chuyện gì, mặc Đức dọa sẽ báo công an.

Lúc này, Đức dùng lời lẽ để khuyên nhủ Hải Vân: "Cô cũng có con bị bắt đi, cô cũng hiểu mà". Đến nước này, Vân vẫn van xin Đức làm lại từ đầu với mình.

Đức nhận được điện thoại của đàn em Dũng đòi tiền chuộc cu Bin. Không muốn Quỳnh lo lắng nên Đức đã giấu chuyện bọn bắt cóc đòi tiền chuộc. Anh chuẩn bị số tiền bọn chúng yêu cầu nhưng khi gọi điện lại không liên lạc được. Trong khi đó, Quỳnh cũng giấu chồng chuyện bọn bắt cóc nhắn tin cho cô.

Sáng sớm hôm sau, Quỳnh lén ra khỏi nhà để đi đến chỗ bọn bắt cóc hẹn. Đức ngủ dậy không thấy bọn bắt cóc nhắn tin lại, cũng không thấy Quỳnh đâu. Qua điện thoại, Quỳnh nói dối chồng là ra ngoài hóng gió, nhưng thực ra, cô đang đi đến chỗ bọn bắt cóc hẹn.

Dũng đến chỗ giam giữ cu Bin và đèo cu Beo đi theo. Trên đường, vừa đi vừa trò chuyện với cu Beo, Dũng phát hiện ra Hải Vân phản bội mình. Vì thế, anh và đàn em đã có kế hoạch khác, không theo ý định ban đầu của Hải Vân. Anh định sau khi có được số tiền chuộc con từ Đức, anh sẽ chia cho đàn em và mình để gác kiếm. Dũng muốn đưa cu Beo đi để làm một người cha tử tế vì con trai.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Trong lúc người lớn không để ý, cu Beo tình cờ nhìn thấy cu Bin bị trói. Cu Bin nhờ cu Beo lấy con dao gọt trái cây để cắt dây, cởi trói cho mình.

Liệu Beo có kịp cứu Bin trước khi đám đàn em của Dũng phát hiện? Liệu Khánh Quỳnh và Đức có kịp đến cứu con?

Mời quý vị đón xem tập 47 (tập cuối) phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 chủ nhật, ngày 10/11, trên kênh VTV3!

Quả báo dồn dập ập đến nhưng Hải Vân vẫn chưa chịu dừng lại những việc làm độc ác của mình nhằm hãm hại Khánh Quỳnh để có được Đức.

Chia sẻ Facebook
loading...