Đang yêu, 'của quý' bị tím tái như quả cà tím, quý ông nhập viện khẩn cấp trong đêm

Chia sẻ Facebook
13/04/2017 04:09:50

Một người đàn ông người Trung Quốc đã phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng đau đớn vì bị “gãy” của quý khi đang nồng say ân ái với vợ.

Người đàn ông đáng thương này tên Dai 42 tuổi, sống ở thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Đêm nọ, khi đang “mây mưa” cùng vợ, đột nhiên ông Dai nghe thấy âm thanh “rắc” và cảm giác như chỗ đó của mình đã bị gãy và rất đau đớn.

Vào 4h sáng hôm đó, người đàn ông này được đưa đến bệnh viện gần nhất trong tình trạng của quý bị biến dạng, sưng tấy và tím tái “như một quả cà tím”. Ông Dai đã được chuẩn đoán bị “gãy” dương vật.

Các bác sỹ đã ngay lập tức phẫu thuật để cứu người đàn ông này và may mắn ca phẫu thuật đã thành công.

Theo tờ NHS, khi giao hợp quá mạnh mẽ có thể khiến mô máu bị vỡ bên trong dương vật gây sưng và đau đớn.

Các bác sỹ ở bệnh viện Quảng Tây- nơi trực tiếp điều trị cho ông Dai cho biết đây là hiện tượng phổ biến ở nam giới từ 20- 40 tuổi ham thích tình dục quá mạnh mẽ và bạo lực.

Các bác sỹ cũng cảnh báo tình trạng “gãy” dương vật sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương và tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng nếu không được điều trị kịp thời.


Quỳnh Trang / Theo DailyMail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Email: [email protected] Hotline: 0914926900

Chia sẻ Facebook
loading...