Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thái Bình hợp tác với Atalink triển khai phần mềm kết nối doanh nghiệp

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 16:05:19

Chiều 12/8/2019, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình và Công ty TNHH Công nghệ ký kết hợp tác triển khai miễn phí phần mềm giải pháp kết nối các doanh nghiệp tỉnh Thái Bình và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình Trần Hữu Nam phát biểu tại lễ ký kết.

Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Atalink cung cấp cho phép người dùng có thể quản lý thông tin doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị trong Đảng ủy Khối và trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hoạt động mua sắm hàng hóa hiệu quả hơn. Hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, chào mời sản phẩm đến khách hàng nhanh và chính xác. Tăng cường quan hệ, giao thương giữa các thành viên, các tổ chức trong tỉnh và các doanh nghiệp khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thái Bình và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp được sử dụng miễn phí 32 tính năng tương tác trực tuyến dành cho doanh nghiệp, liên quan đến quản lý nhân sự, mua hàng, bán hàng, nhà cung cấp, khách hàng…

Thời gian dự kiến triển khai sản phẩm cho Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình từ tháng 8 đến tháng 12/2019 với phạm vi hỗ trợ cho toàn bộ cộng đồng khoảng 7.000 doanh nghiệp. Công tác hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng sẽ được tiến hành xuyên suốt trong thời gian dài hạn sau đó.

Thực hiện hợp tác này, Công ty TNHH Công nghệ Atalink sẽ tổ chức các sự kiện để giới thiệu, tập huấn, huấn luyện về phương thức sử dụng dịch vụ cho thành viên của Bên Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thái Bình thông qua hội nghị và các đơn vị khác có liên quan phối hợp tổ chức.

Công ty cung cấp một ứng dụng được cài đặt lên thiết bị di động, cung cấp quyền admin cho người có trách nhiệm của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thái Bình, các doanh nghiệp và admin có quyền bổ sung các user (nhân viên, người quản lý…) trực tiếp tương tác trên hệ thống.

Công ty TNHH Công nghệ Atalink có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối các thông tin của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thái Bình và các đơn vị tham gia vào hệ thống.

Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thái Bình có trách nhiệm phối hợp cùng Công ty Atalink trong quá trình cài đặt, vận hành, cập nhật đường dẫn kết nối ứng dụng của bên Atalink lên trên website của mình để các đơn vị trực thuộc và thành phần liên quan có thể dễ dàng tải về và cài đặt sử dụng.

Các tổ chức cơ sở đảng, các doanh nghiệp trực thuộc Khối được sử dụng miễn phí các tính năng liên quan đến tương tác trong tổ chức, tương tác trực tuyến tới toàn thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Thế Hưng Giám đốc kinh doanh đại diện khu vực phía Bắc của Công ty TNHH Công nghệ Atalink chia sẻ: “Phần mềm Atalink là giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based Solution-as-a-Service) đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tăng sự hiểu biết về quá trình mua – bán hàng, giúp giảm đáng kể chi phí nhân sự và chi phí mua hàng bằng các quy trình hiện đại; tận dụng và tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp, quản lý hiệu quả, không giới hạn số lượng nhà cung cấp, tăng hiệu quả giao tiếp truyền tải thông tin tốt, nhanh, chính xác; Gắn kết các doanh nghiệp, tổ chức với nhau thông qua mạng trực tuyến, quảng bá hoạt động, tin tức, hình ảnh của doanh nghiệp đến đúng đối tượng; Tìm kiếm, khai thác đúng thị trường, đúng đối tượng cần, tăng cơ hội doanh thu, từ đó tăng giá trị doanh nghiệp.


Ông Trần Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình nhấn mạnh, thời gian qua, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã có nhiều cải cách hành chính, xây dựng mới trang Web, phần mềm chuyên dùng cho tổng hợp báo cáo tháng, quý, năm, thu đảng phí qua hệ thống ngân hàng , xây dựng bộ thủ tục thanh quyết toán tài chính đảng, nâng cấp hệ thống mạng văn phòng liên thông và tham gia chính quyền điện tử trên Zalo; cải tạo hệ thống hạ tầng, thiết bị công nghệ thông tin thành lập phòng công nghệ thông tin kiêm nhiệm…


Đặc biệt, Công ty TNHH công nghệ Atalink đã chuyển giao ứng dụng phần mềm chuyên dùng điện toán đám mây miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Đây là Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ số của Nhật Bản và Hoa Kỳ sẽ góp phần nâng cao vai trò quản trị doanh nghiệp và quản trị bán hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn, từ đó góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình.

Chia sẻ Facebook
loading...