Đang tìm nguyên nhân khiến hàng loạt học sinh ở Hải Dương có biểu hiện đau bụng, buồn nôn và phải nghỉ học.

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 13:59:34

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương ngày 27/9, tính từ ngày 23 đến 27/9, Trường Tiểu học Cẩm Thượng có hơn 100  học sinh nghỉ học, trong đó, có 60 học sinh đăng ký ăn bán trú; có 4 học sinh nhập viện. Đến 27/9, một học sinh đã xuất viện, còn 3 học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Suckhoedoisong.vn -Hiện các cơ quan chuyên môn đang tiếp tục lấy mẫu kiểm tra, tìm nguyên nhân gây ra tình trạng nhiều học sinh Trường Tiểu học Cẩm Thượng có những triệu chứng giống nhau như: đau bụng, buồn nôn, sốt phải nghỉ học hàng loạt.

Trước đó, ngày 26/9, cũng có hàng chục học sinh nghỉ ốm, nhiều  học sinh đi học ngày hôm đó có biểu hiện mệt, đau đầu, buồn nôn.

Theo  nhà trường cho biết  trong ngày 26/9, có nhiều học sinh kêu đau bụng, buồn nôn, nhà trường đã mời các nhân viên Trạm Y tế phường sang thăm khám cho các cháu, phát hiện một số cháu có biểu hiện sốt. Sau đó, nhà trường đã thông báo cho phụ huynh tình hình con em mình. Khi biết tin, có phụ huynh đề nghị được đón con em mình về nhà.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương cho biết thêm, hiện đơn vị đang tiếp tục cùng nhà trường theo dõi tình hình sức khỏe học sinh; phối hợp các cơ quan chuyên môn để tìm hiểu rõ nguyên nhân, có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Chia sẻ Facebook
loading...