Đang tác nghiệp, nữ phóng viên bị người đàn ông lao vào hôn hít ngay...

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 06:58:49

Một người đàn ông tại Hạt Jefferson, Mỹ đã bị kết tội quấy rối nữ phóng viên đang tác nghiệp của đài WAVE 3 News vào sáng thứ Sáu tuần trước (20.9).

Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 07:00 AM (GMT+7)

Phóng viên Sara Rivest bị một người đàn ông quấy rối khi cô đang tác nghiệp (Video: Sara Rivest)

Phóng viên Sara Rivest đang tường thuật trực tiếp từ bên ngoài một lễ hội tại địa phương thì bị một người đàn ông lạ mặt quấy rối ở phía sau bằng những cử chỉ thiếu tế nhị, rồi bất ngờ hôn vào má cô.

Sau đó, Sara đã đăng tải video về vụ việc trên lên Twitter cá nhân. Video của cô đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong suốt tuần qua.

Người đàn ông trên, được xác định danh tính là Eric Goodman, 42 tuổi, đã bị Cơ quan Tư pháp Hạt Jefferson buộc tội quấy rối và xâm hại thân thể người khác ở mức độ nhẹ.

Goodman đã gửi một bức thư xin lỗi tới Sara. Nữ phóng viên đã chấp nhận lời xin lỗi và đánh giá cao sự thay đổi thái độ của anh này, sau khi giải thích sự cố vừa qua đã gây ảnh hưởng đến cô như thế nào.

“Tôi hoàn toàn chấp nhận lời xin lỗi của Eric, "Rivest nói." Tôi tin rằng cảm giác tồi tệ của anh ấy là có thật. Dù vậy, mọi hành động đều có cái giá của nó và từ bức thư trên, có vẻ như anh ta cũng ý thức được những hậu quả mà mình phải đối mặt. Vì vậy, tôi đồng ý với quyết định của các nhà chức trách trong việc xử phạt anh ta.”

Goodman dự kiến sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 6.11 tới.

Chia sẻ Facebook
loading...