Đăng quang chưa tròn 2 tháng, Hoa hậu 19 tuổi Lương Thùy Linh được mời ngồi ghế nóng

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:58:51

Vừa đăng quang chưa bao lâu, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã được mời làm giám khảo chấm thi nhan sắc.

Ngày 27/9, đại diện BTC cuộc thi Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019 vừa xác nhận, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ chính thức làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào tối 4/10 tới đây.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây có lẽ là một trong những người đẹp hiếm hoi vừa đăng quang chưa bao lâu đã được mời chấm thi nhan sắc. Lý giải về điều này, đại diện BTC cuộc thi cho biết, Lương Thuỳ Linh là người con của quê hương Cao Bằng, đã làm rạng danh vẻ đẹp thiếu nữ vùng sơn cước với danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới) vào cuối năm nay.

Không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài tỏa nắng, cô nàng sinh năm 2000 này còn sở hữu một loạt thành tích học tập: thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương và là một trong những sinh viên xuất sắc về nhiều mặt ở trường. Bên cạnh đó, Linh còn từng là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Toán, dự thi cấp quốc gia và có bằng IELTS với số điểm 7.5 đáng ngưỡng mộ.

Ngay sau khi đăng quang Miss World Việt Nam, Lương Thuỳ Linh đã rất đắt show sự kiện. Tuy nhiên, người đẹp vẫn dành ưu tiên hàng đầu cho việc học và các hoạt động cộng đồng, đồng thời tích cực rèn luyện cho cuộc thi nhan sắc thế giới sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Anh.

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng.

Sau vòng sơ khảo vừa diễn ra ngày 20/9, có 25 thí sinh được chọn vào chung khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019.

Chia sẻ Facebook
loading...