Đang họp liên ngành tố tụng về vụ quán Xin Chào

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:08:34

Liên quan đến việc xử lý hình sự ông Nguyễn Văn Tấn - chủ quán cà phê Xin Chào, các ngành tố tụng ở TP.HCM đã họp liên ngành để xem xét thấu đáo vụ việc này.

Theo nguồn tin của Pháp Luật TPHCM, chiều nay 22-4, VKSND TP.HCM, TAND TP.HCM, Công an TP.HCM cùng với VKSND huyện Bình Chánh, TAND huyện Bình Chánh và Công an huyện Bình Chánh cùng các cơ quan khác đang có cuộc họp về vụ án ông chủ quán Xin chào bị xử hình sự.

Cuộc họp diễn ra tại trụ sở VKSND TP.HCM.

VKSND TP.HCM nơi diễn ra cuộc họp

Như đã thông tin, vụ việc ông Nguyễn Văn Tấn, chủ quán cà phê Xin chào, bị cơ quan tố tụng huyện Bình Chánh khởi tố, truy tố về tội kinh doanh trái phép gây nhiều chú ý trong dư luận những ngày qua.

Trong cuộc họp báo diễn ra hôm 21-4, Công an TP.HCM lý giải nguyên nhân ông Nguyễn Văn Tấn bị khởi tố là vì ông đã bị xử phạt hành chính về hành vi không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sau đó lại tái phạm nên đây là cơ sở để khởi tố ông Tấn về hành vi kinh doanh trái phép.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã có ý kiến yêu cầu làm rõ vụ việc này. Trưa hôm qua 21-4, TAND huyện Bình Chánh đã quyết định trả hồ sơ để làm rõ tính hợp pháp của quyết định xử phạt vi phạm hành chính ngày 18-8-2015 của Công an huyện Bình Chánh đối với ông Tấn.

Chia sẻ Facebook
loading...