Đang gây sốt, Song Hye Kyo vẫn bị đàn em vượt mặt trên bảng xếp hạng nhan sắc

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:35:56

“Nữ thần màn ảnh” Song Hye Kyo chỉ đứng thứ 15 trong bảng xếp hạng nhan sắc mới.


Song Hye Kyo

Mới đây, trang mạng  Daum của Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng “Những ngôi sao nữ nổi tiếng khiến phái đẹp ngưỡng mộ”. Bảng xếp hạng này được bình chọn bởi người dùng mạng và là nữ giới. Góp mặt trong danh sách này là những người đẹp đình đám xứ kim chi như diễn viên “Vì sao đưa anh tới” Jeon Ji Hyun, Sulli (F(x)), bạn gái nam diễn viên Lee Min Ho – Suzy, diễn viên Han Ye Seul, bạn diễn Song Joong Ki trong Nice Guy - Moon Chae Won…

Nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo cũng góp mặt trong danh sách này nhưng điều đáng ngạc nhiên là cô chỉ xếp ở vị trí thứ 15 dù bộ phim “Hậu duệ mặt trời” gây sốt màn ảnh châu Á thời gian gần đây. Song Hye Kyo hoàn toàn bị đàn em trẻ tuổi “vượt mặt”.

Xếp hạng nhất trong danh sách “Những ngôi sao nữ nổi tiếng khiến phái đẹp ngưỡng mộ” là nữ ca sĩ Suzy. Người đẹp 9x thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng về nhan sắc của xứ sở kim chi và châu Á.


Suzy (Miss A)


Krystal xếp ở vị trí thứ hai


Jeon Ji Hyun sở hữu thần thái sang chảnh

Đứng thứ hai là nữ ca sĩ cùng tuổi Krystal thuộc nhóm nhạc F(x). Cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này ở vị trí thứ ba là “minh tinh Trái đất” Jeon Ji Hyun. Dù bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đã kết thúc khá lâu nhưng sức nóng của “mợ chảnh” vẫn không hề thay đổi. Ở tuổi 35, Jeon Ji Hyun vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Nữ diễn viên vừa hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng 2 vừa rồi.


Krystal Jung

Chia sẻ Facebook
loading...