Đang đói còn bị bắt đi chụp cùng cúc họa mi, em bé khiến dân mạng phì cười với biểu cảm hài hước

Chia sẻ Facebook
02/12/2019 21:03:06

Khi nhìn những bức ảnh của cô bé này bên những khóm cúc họa mi, ai cũng phải bật cười vì nét mặt hài hước nhưng quá đáng yêu của em.

Mùa cúc họa mi năm nay, khắp mạng xã hội đều ngập tràn hình ảnh nam thanh nữ tú thả dáng 'sương sương' với loài hoa trắng tinh khôi này. Không để mùa hoa trôi qua trong tiếc nuối, các bậc phụ huynh cũng tranh thủ đưa thiên thần nhí nhà mình đến vườn hoa chụp ảnh.


Nhưng có phải cứ đưa con ra vườn hoa chụp vài tấm là có ngay thành quả như ý đâu. Trong khi hội phụ huynh háo hức quần quần áo áo, phụ kiện nọ kia để bé yêu nổi nhất khu vườn cúc họa mi trong bán kính 10m, thì đám trẻ 'ôi chao là hờn dỗi'.

Cứ nhìn biểu cảm của em bé này trong bộ ảnh cúc họa mi mới được dân tình chia sẻ trên mạng xã hội thì biết ngay. Gương mặt này đúng chuẩn mô tả của câu nói 'nhà bao việc, cứ bắt người ta phải chụp ảnh' khiến dân mạng phì cười.

Bé Dứa bên vườn cúc họa mi

Nhưng mà người ta không vui rồi nha


Em bé siêu đáng yêu trong những bức hình này có tên ở nhà là Dứa (Hà Nội). Bé sinh ngày 12/11/2018, mới bước sang tuổi thứ 2 cách đây không lâu. Liên hệ với mẹ của bé, chị Tăng Mai Anh cho biết: ' Dứa may mắn được chú Tuấn (nhiếp ảnh gia) chụp cho bộ hình hôm tiệc sinh nhật 1 tuổi. Hai chú cháu lại hợp nhau lắm. Đang mùa cúc họa mi nở, mình quyết định thực hiện thêm cho Dứa một bộ hình để đời ngoài vườn. Ban đầu, mình tính chụp vài tấm thơ thơ yêu yêu để lấy ảnh mang về treo phòng thôi. Ai ngờ người tính không bằng trời tính. Đến nơi thì Dứa đói. Mẹ quàng khăn mỏ quạ lên dáng cho nàng thì nàng khóc toáng lên. Suốt 2/3 buổi chụp, cả mẹ cả phó nháy dỗ thế nào cũng không được .'

'Bắt bài' em bé nhà mình, chị Mai Anh chạy ù ra mua xúc xích và thịt xiên nhằm nịnh công chúa nhỏ. Như được sạc thêm năng lượng, Dứa nhanh chóng lấy lại thần thái, tươi tỉnh hợp tác cùng nhiếp ảnh gia và cho ra đời bộ ảnh nhìn với những nét biểu cảm vô cùng hài hước, ngộ nghĩnh. Sau đó, nàng ta... lăn ra ngủ 20 phút, lay kiểu gì cũng không chịu dậy.

Sau khi được tiếp tế lương thực, bé Dứa lập tức lấy lại năng lượng

Có thực mới vực được... ảnh

Nhiếp ảnh gia bỗng trở thành ông bố... bất đắc dĩ vì Dứa quá buồn ngủ


' Mình đưa Dứa ra vườn chụp vào khoảng 2h30 chiều hôm 29/11 vừa rồi. Chụp được 10 phút thì bé đói, bắt đầu 'mở van nước mắt'. Tiếp thêm năng lượng bằng xúc xích, thịt xiên thì Dứa hợp tác chụp thêm 30 phút, sau đó lăn ra ngủ. Đợi mãi tới lúc nàng ta dậy, chụp được thêm 20 phút nữa thì trời nhạt nắng. Cả buổi chụp có 1 tiếng rưỡi mà vật lộn với nàng cũng toát mồ hôi ' - Chị Mai Anh vui vẻ nói.

Mẹ của Dứa cũng kể thêm rằng, trên ảnh hài hước thế nào thì ngoài đời biểu cảm của Dứa cũng y chang vậy. Ở nhà, Dứa là một em bé vui vẻ, ngoan ngoãn, biết tự chơi một mình khi người lớn bận. Dứa hay cười, cũng thích làm mặt xấu nên hay được người lớn mang ra... làm trò. Sống tình cảm, nên dù còn bé xíu, Dứa cũng biết bênh khi có ai giả vờ đánh bố, hoặc lúc phụ huynh nói hơi to, Dứa cũng sợ mà thút thít khóc. Bình thường bé Dứa rất tự tin, chủ động làm quen với người mà mình thích.

Cùng ngắm thêm một số bức ảnh của Dứa được mẹ bé chia sẻ nhé!

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Ảnh: NVCC

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...