Đang đánh răng, hoảng hồn khi thấy trăn lớn lơ lửng trên đầu

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 06:03:00

Lúc đang vệ sinh răng miệng để chuẩn bị đi ngủ, hai đứa trẻ trong một gia đình ở Úc thất kinh khi ngẩng đầu lên và thấy một con trăn lớn cuộn mình trên bóng đèn nhà tắm.

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 06:00 AM (GMT+7)

Con trăn lớn được phát hiện treo lơ lửng trên trần nhà tắm

Theo The Sun, vụ việc xảy ra tối 5/8 (giờ địa phương) tại một ngôi nhà ở thành phố Brisbane, bang Queensland.

Hai đứa trẻ hét toáng lên khi thấy con trăn thảm dài hơn 1,5 mét đang lơ lửng trên đầu.

Bryce Lockett, thợ bắt rắn chuyên nghiệp, được gọi đến để đưa con vật đáng sợ ra khỏi nhà. Lockett cho biết hiếm khi loài trăn trốn trên bóng đèn nhà tắm. Sau khi bị khống chế, con trăn thảm được thả ra con lạch gần nhà.

Thợ bắt rắn 24 tuổi còn cho biết cứ một trong 3 người ở Úc có trăn hoặc rắn ẩn náu trên mái nhà của họ nhưng loài bò sát này không mấy khi bò xuống máng đèn để "chào đón" chủ nhân của ngôi nhà theo cách bất ngờ.

"Tôi đã bắt nhiều rắn và trăn trong suốt 7 năm nay. Chúng xuất hiện trong vô vàn hoàn cảnh khác nhau. Mọi người thường hoảng sợ khi nhìn thấy chúng nhưng tôi đã tiếp xúc với chúng trong nhiều năm nên không mấy sợ hãi.

Trăn thảm là loài máu lạnh hoạt động về ban đêm. Vì vậy, dễ hiểu khi con vật bò xuống từ bóng đèn lúc lũ trẻ đang đánh răng, chuẩn bị đi ngủ. Loài này vô hại nhưng chúng không thích bị quấy rầy", Lockett chia sẻ.

Bức ảnh được thợ bắt rắn 24 tuổi chia sẻ gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự kinh hãi về "vị khách không mời" trong phòng tắm.

Năm 2018, một trường hợp tương tự xảy ra với Stuart Saunders, người đàn ông mù 60 tuổi, sống tại hạt Devon, Anh. Khi Saunders đang nghe nhạc, ông thấy tiếng động lớn trong phòng tắm và quyết định kiểm tra.

Người đàn ông khiếm thị nghĩ mình tìm thấy một ống nhựa rơi trong phòng tắm nhưng người giúp đỡ của Saunders hoảng hồn khi thấy người đàn ông 60 tuổi cầm một con trăn dài 2,4 mét. Con vật sau khi rời tay Saunders đã nhanh chóng bò mất.

Chia sẻ Facebook
loading...