Dàn sao Việt nô nức dự tiệc đầy tháng của con gái Lê Phương

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 22:04:46

Hôm qua (28/9), vợ chồng nữ diễn viên Lê Phương tổ chức một bữa tiệc đầy tháng cho con gái thứ 2 với sự tham gia của ba mẹ, người thân và bạn bè thân thiết như: Ngân Khánh, Nam Cường, Trung Dũng, Sơn Ca,...


Lê Phương tổ chức tiệc đầy tháng cho công chúa nhỏ


Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ loạt ảnh vui vẻ bên đồng nghiệp Nam Cường, Ngân Khánh, Sơn Ca, Trung Dũng . Được biết, 28/9 hôm qua là ngày đầy tháng của con gái nhỏ nhà Lê Phương - Trung Kiên . Cô viết: "Đầy tháng Bông, 28/8-28/9/2019. Ba mẹ làm mâm lễ nhỏ cúng tạ ơn trời đất, 12 bà Mụ. Mong Con được các đấng bề trên dõi theo phù hộ và dạy dỗ cho con. Cảm ơn các bạn đã đến".

Bố mẹ hai bên gia đình đã lên chuẩn bị đầy đủ nghi lễ tại nhà trong buổi đầy tháng. Vợ chồng Lê Phương hạnh phúc bên con gái tròn 1 tháng tuổi.

Lâu lắm rồi mới thấy ba chị em gái nhà Lê Phương hội ngộ chung khung ảnh.

Vợ chồng Lê Phương chụp cùng Trung Dũng. Có thể thấy mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên Trung Dũng vô cùng tốt đẹp sau khi cùng nhau tham gia bộ phim Gạo nếp gạo tẻ.

"Bà mẹ hai con" Lê Phương và Nam Cường.


Không chỉ thế, trên trang cá nhân Ngân Khánh viết: "“Mừng đầy tháng mẹ con Bông. Copy câu nói của ngoại. Đợi 28/9 năm sau ăn thôi nôi 2 đứa luôn là đẹp đôi! Có điều đi quà thì không đi đôi đươc không mẹ Bông" .

Vì mới sinh em bé, nên Lê Phương chưa lấy hẵn lại vóc dáng lại như xưa.

Nam Cường, Ngân Khánh, Sơn Ca đã đến nhà dự tiệc đầy tháng của con gái bạn thân Lê Phương.

Ngân Khánh tươi tắn tại tiệc đầy tháng con gái bạn thân.


Lê Phương: "Mọi thứ đảo lộn từ khi có con"


Sau 1 tháng hạ sinh con gái, tối qua nữ diễn viên Lê Phương cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự xúc động, hạnh phúc khi đón thiên thần thứ 2. Được biết, bé nặng 3,4kg và chào đời đúng ngay ngày sinh nhật của mẹ.


Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ ngọt ngào gửi lời cảm ơn ông xã Trung Kiên . Cô tâm sự: "Mẹ nhớ mãi những khoảnh khắc thật đẹp ngày con ra đời, 28/8! Đời người phụ nữ, có lẽ hạnh phúc nhất là khi vượt cạn có chồng bên cạnh động viên, lo liệu mọi chuyện xung quanh, còn mình thì cứ yên tâm mà đẻ. Ấm áp hơn khi có hai người mẹ luôn túc trực ngày đêm, khóc - cười cùng những cơn đau - niềm hạnh phúc của mình. Cảm ơn hai mẹ, cảm ơn hai bên gia đình đã luôn yêu thương chúng con!


Hôm nay con tròn 1 tháng! Mọi thứ đảo lộn từ khi có con nhưng đó là niềm vui của đại gia đình mình. Mong con ăn no chóng lớn, chơi ngoan ngủ giỏi! Không cần quá xinh đẹp, hãy là một bông hoa luôn ngát hương với đời con nhé! Cảm ơn con gái đã đến với ba mẹ! Yêu con nhiều lắm".

Mẹ ruột và mẹ chồng nữ diễn viên cũng có mặt chứng kiến giây phút bé Bông chào đời.


Từ sau khi con gái chào đời, Trung Kiên dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn dành thời gian chăm sóc, phụ bế cho con bú sữa để vợ có thời gian nghỉ ngơi.


Con gái thứ hai ra đời chính là món quà quý giá và tuyệt vời nhất mà Lê Phương đã dành cho ông xã. Vợ chồng cô hiện sống tại Sài Gòn, mẹ Lê Phương lên ở cùng để chăm sóc con gái trong thời gian cô ở cữ. Cà Pháo sống và đi học cùng ông ngoại ở Trà Vinh.


Ảnh: Tổng hợp


*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...