Dàn sao hội ngộ tại nhạc hội trực tuyến

Chia sẻ Facebook
25/03/2020 18:51:12

Trấn Thành, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Vũ Cát Tường, Erik... tham gia nhạc hội trực tuyến SuperLive "Ở nhà bỗng vui" của Lazada, ngày 26/3.

Chương trình còn có sự góp mặt của Binz, Phương Ly, Amee, Chillies, Uni5, nghệ sĩ hài Huỳnh Lập và chị Ca Nô... Ban tổ chức cho biết nhạc hội được thực hiện theo hình thức livestream trên app Lazada, từ 20h đến 22h30 thứ 5, ngày 26/3.

Hoàng Thùy Linh sẽ trình diễn hit gắn liền tên tuổi.


Các nghệ sĩ sẽ đem đến nhiều tiết mục đặc biệt, từ âm nhạc, dance cover đến hài tình huống... nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người ngay tại nhà. Trấn Thành kết hợp với Erik trong nhạc phẩm Có tất cả nhưng thiếu anh . Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi và loạt sao biến tấu loạt hit gắn liền tên tuổi, được dàn dựng mới mẻ trên sân khấu livestream.

Giữa các màn trình diễn, Huỳnh Lập và chị Ca Nô sẽ đưa ra các thử thách hài hước, giúp khán giả tương tác với thần tượng, đem nhiều tiếng cười giữa bối cảnh Covid-19 diễn biến phúc tạp. Nhóm Uni5 lần đầu trổ tài sáng tạo điệu nhảy khi góp mặt trong thử thách "Birthday dance" đang thu hút giới trẻ gần đây.

Song song đó, ban tổ chức tung hàng nghìn voucher (mã giảm giá) trong ba lần, tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng. Trong đó có nhiều voucher cao như 8,8 triệu đồng, 880.000 đồng. Cách thức "săn" quà khá đơn giản, ngay khi MC công bố sắp có "voucher rain" (mưa voucher), người chơi lập tức ra trang chủ app Lazada và chém voucher. "Cơ hội dành cho mọi đối tượng vì tỷ lệ chém trúng 100%", đại diện chương trình cho biết.

Trấn Thành kết hợp Erik trong nhạc phẩm Có tất cả nhưng thiếu anh.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, ban tổ chức sẽ giám sát chặt chẽ quy trình giữ vệ sinh và an toàn sức khỏe cho nghệ sĩ lẫn ê-kíp. "Sức khỏe, sự an toàn của nghệ sĩ và người thực hiện chương trình là ưu tiên hàng đầu của Lazada. Chúng tôi khắt khe trong khâu kiểm tra tình trạng sức khỏe của mọi người, khử trùng sân khấu, sắp xếp trình tự biểu diễn hạn chế sự tiếp xúc gần giữa các nghệ sĩ", đại diện Lazada nói thêm.

Ban tổ chức cho biết ngay khi đề xuất ý tưởng tổ chức nhạc hội trực tuyến, các nghệ sĩ lập tức ủng hộ. Vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều sự kiện giải trí bị hoãn hoặc hủy, rạp phim đóng cửa, các khu vui chơi cũng dừng hoạt động. Lúc này, cả nghệ sĩ lẫn khán giả đều có nhu cầu thưởng thức giải trí trực tuyến, xua tan sự căng thẳng giữa thời dịch.


Nhiều nghệ sĩ nhận xét hình thức livestream này thú vị, khán giả không mất tiền vé, không cần chen chúc trong các concert đông người, tránh nguy cơ lây nhiễm nCoV, mà vẫn được thưởng thức nhiều nhạc phẩm, hài tình huống đặc sắc và nhận được những voucher mua sắm vật dụng thiết yếu miễn phí trên Lazada.

Đông Nhi biến tấu nhiều ca khúc hit trên nền nhạc sôi động.

Trên Fanpage Lazada, nhiều khán giả cũng đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo của nền tảng thương mại điện tử này trong việc mang đến nhiều hình thức giải trí thời dịch, cùng trải nghiệm mua sắm thú vị ngay tại nhà.

Ban tổ chức khẳng định sẽ đảm bảo đường truyền livestream hiệu quả, không làm gián đoạn thời gian giải trí của mọi người. Theo dõi SuperLive và tận hưởng mua sắm ưu đãi lớn vào ngày 26/3.


Vạn Phát

Chia sẻ Facebook
loading...