Dàn nam chính 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' chọn ra ba điểm đáng xem nhất phim

Chia sẻ Facebook
18/09/2019 10:41:20

Biết đâu các chàng, các nàng lại giắt túi được hàng loạt bí kíp thoát ế sau khi xem phim thì sao?


Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần, song song với đài Hàn Quốc


Xem phim TẠI ĐÂY !


Xoay quanh kế hoạch cưới vợ cho vua, Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon kể về hành trình 'cải tạo' một cô gái thô lỗ thành thiên kim tiểu thư 'vạn người mê'. Cụ thể, vì vấn vương với mối tình đầu - Gae Ddong (Gong Seung Yeon), vị vua trẻ Lee Soo (Seo Ji Hoon) quyết định tìm đến trung tâm mai mối nổi tiếng nhất Joseon lúc bây giờ - Biệt đội hoa hòe, nhờ ba chàng trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok), Go Young Soo (Park Ji Hoon) se duyên giúp mình.

Với nội dung hài hước, thú vị, thật khó để khán giả có thể chọn ra được những điểm đáng xem nhất trong phim. Nắm bắt được điều này, năm diễn viên chính: Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Seok và Go Won Hee đã giúp khán giả tìm ba điều thu hút nhất.


Phi vụ kết hôn khó nhằn

Kim Min Jae và Gong Seung Yeon nhấn mạnh vào phi vụ mai mối giữa Biệt đội hoa hòe và một cô nương có xuất thân hèn kém. Ngay cả khi bước lên vương vị, Lee Soo vẫn không thể quên được Gae Ddong nên đã tìm đến các chàng trai để thử thách kỹ năng tốt nhất của họ. Tuy nhiên, bộ ba lại vướng phải rắc rối trong công việc và liên tục gặp khó khăn khi ghép đôi nhà vua với một phụ nữ bình thường.


Trailer Biệt đội hoa hòe

Mối quan hệ giữa các nhân vật và những câu chuyện phía sau

Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Seok lại chia sẻ dự đoán của mình về câu chuyện và mối quan hệ của những nhân vật trong phim. Kim Min Jae thủ vai người đàn ông tốt nhất Joseon, trong khi đó, Gong Seung Yeon hóa thân làm Gae Ddong - cô nàng nam tính hơn cả đàn ông. Lee Soo là vị vua vô vọng, chấp nhận mạo hiểm tất cả cho tình đầu của mình.

Park Ji Hoon trở thành Goo Young Soo - chàng trai chuyên tư vấn hình ảnh, Byun Woo Seok đóng vai Do Joon toàn năng và Kang Ji Hwa mang trong mình khát khao vươn tới hình tượng quý cô hàng đầu Joseon.

Nguồn giải trí vô tận - bạn sẽ chẳng có phút giây nhàm chán nào đâu!


Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon tạo nên sự mới mẻ ngay từ phút đầu với concept những chàng trai mai mối thời cổ đại. Để giải thích thêm, Go Won Hee chia sẻ: 'Có thể tận hưởng một cách nhẹ nhàng những điều đáng xem. Với lời giới thiệu từ các nhân vật, cốt truyện của mỗi tập sẽ không khiến bạn thấy chán.' Không chỉ mang tới khía cạnh đam mê và dịu dàng của tuổi trẻ, phim còn đem đến những chi tiết nhỏ ngộ nghĩnh nhưng đầu ý nghĩa.


Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon sẽ phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần (bắt đầu từ 16/9) trên Keeng movies .

Chia sẻ Facebook
loading...