Dân mạng rần rần với dàn nam sinh ‘chất lượng’ ở một trường đại học, hóa ra tất cả có background miễn chê

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:13:07

Dàn trai đẹp đổ bộ một trường Đại học ở TP. Hồ Chí Minh khiến các nữ sinh mê mệt nhưng tìm hiểu thì càng choáng hơn.

Hình ảnh những chàng trai ‘múi nào ra múi đó' với diện mạo điển trai đang được các diễn đàn share lia lịa. Dàn trai thanh tú này được cho là xuất hiện ở một trường đại học ở TP. Hồ Chí Minh vào sáng nay (28/09).

Không chỉ sở hữu body săn chắc, nam tính, các chàng trai còn có dung nhan điển trai khiến dân mạng không tiếc lời khen. Làn da rám nắng và khuôn mặt góc cạnh, mũi cao… là những nét khiến các nữ sinh bị thu hút.

‘Anh này là của chị nha mấy đứa, trường nào là nam sinh chất lượng thế này hả trời. Chả bù cho trường tôi, toàn cọng bún với cọng mì là sao?' – bạn H. Hoàng bình luận trên một diễn đàn.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì đây là những nam sinh đang tham gia casting cho Giải Thể hình Sinh viên TP.HCM mở rộng năm 2019. Tất cả quy tụ trong một bức hình và họ đều là những nam sinh với hình thể vô cùng hấp dẫn đấy.

Các chàng trai được kiểm tra thể hình, cân nặng, số đo các vòng… Vô tình ‘tụ về một mối' và lọt vào các khung hình, khi chia sẻ trên mạng, dàn nam sinh này bất ngờ khiến dân tình rần rần tìm info.

Cận cảnh dàn ‘cực phẩm' khiến nữ sinh và dân mạng phát cuồng tìm info trong ngày hôm nay. Đây chính là bằng chứng cho câu nói: dân tập gym auto mê hoặc mà trước nay dân tình vẫn thường nói.


Ảnh: ĐH Công nghệ TP. HCM

Chia sẻ Facebook
loading...