Dân mạng đùng đùng nổi giận với người cha cho con trai một tuổi uống bia

Chia sẻ Facebook
28/02/2019 12:20:14

Người cha đến từ Sri Lanka đã bị bắt giữ sau khi đoạn video gây sốc được chia sẻ và gây phẫn nộ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Hình ảnh cắt từ clip khiến người xem nổi giận.


Mới đây, một đoạn video giữa cha và con trai đã tạo ra làn sóng phẫn nộ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cũng không lâu sau khi video được đăng tải, người cha đã bị bắt.

Đoạn clip khủng khiếp ghi lại cảnh một người cha vừa cười vừa rót bia vào miệng đứa con một tuổi của mình. Đứa trẻ được để ngồi lên đầu gối người cha trong khi anh ta cho con uống bia từ chai.


Trong video dù không nhìn thấy mặt nhưng có thể nghe thấy rõ tiếng bạn bè của người cha phá lên cười khi đứa trẻ nuốt xuống vài ngụm bia. Khi camera lia sang phải, người ta còn thấy một người đàn ông khác đang ngồi đối diện, tay cầm điếu thuốc lá đang hút dở và chuyển bia cho mọi người xung quanh.


Sau khi người cha cho con trai uống bia lần một rồi lần hai, chính người bạn bên phải này đã cầm lấy cái chai , trêu đùa với đứa trẻ rồi chuyển cho những người khác.


Sau khi được uống thử, đứa trẻ muốn được uống thêm


Bé trai một tuổi có vẻ không biết thứ mình uống là gì. Ban đầu, bé muốn tự cầm chai bia và sau đó còn đòi uống thêm. Thấy vậy, người cha và các bạn của anh ta lại càng tỏ ra thích thú.

Đoạn video được quay tại một bãi biển ở Meegalawa, Sri Lanka vào năm ngoái.


Cảnh sát địa phương cho biết người cha và cả 3 người bạn của anh ta, những người có mặt trong ngày hôm đó đã bị bắt. Cảnh sát cũng khẳng định họ đã làm trái pháp luật vì độ tuổi hợp pháp để uống bia ở Sri Lanka là 21 tuổi còn đứa trẻ mới chỉ bước vào những năm tháng đầu tiên trong cuộc đời.

Trà Xanh

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ Facebook