Đàn bà xảo trá coi sống thử như nước cờ

Chia sẻ Facebook
27/07/2016 12:11:01

“Sống thử” là nước cờ tàn nhưng thực dựng của những người đàn bà xảo trá, mưu mô! Hãy cảnh giác với lời đề nghị “sống thử” của đàn bà!


ảnh minh họa

“Sống thử”, một chủ đề có vẻ rất nóng hiện nay, trót vào diễn đàn đọc, tôi xin phép gửi tới anh chị và các bạn một bài viết đóng góp cho mục tâm sự.

Tôi không đưa cái gì liên quan đến đàn ông trong bài viết này, vì nếu có nói tốt thì chúng ta thành bao biện cho nhau, còn nếu tiếp tục trường ca xấu e rằng diễn đàn này thừa thãi hình ảnh đàn ông không đẹp mất.

Nào, cùng bàn luận xem trong “Sống thử”, những người đàn bà chủ động đề nghị. Họ là ai, tốt hay xấu, trong sáng hay đen tối, động cơ của họ là gì?

Mời các bạn cùng tôi tìm hiểu hai mẫu đàn bà cơ bản tôi lựa chọn ra sau đây:


Loại 1: Những cô cave hạng sang hay gái gọi cao cấp đã hết thời (giang hồ gọi là hết date), sau thời hoàng kim, bị đào thải ra khỏi chốn sang trọng. Cô nào tàn tạ, bệnh tật thì ra đứng đường, cuộc đời cuốn theo chiều gió. Cô nào còn ít hương sắc ra ngoài đánh quả lẻ (vẫn có danh nghĩa là gái gọi) nên còn kiếm ăn được. Những cô này còn nhìn về tương lai nên có găm lại chút vốn liếng, tận dụng làm thêm ngày nào khi mình còn sức khỏe , đồng thời tranh thủ kiếm tấm chồng để thay đổi cuộc đời.


Loại 2: Không phải cave, loại này có khi con nhà tử tế, có khi không. Bản tính thích ăn chơi , máu tiêu tiền, có nhục dục mạnh, ham hố thay đổi cuộc đời, thích dùng chiêu “úp sọt” để đào mỏ tiện thể kiếm tấm chồng.

Mục đích chung của hai kiểu đàn bà “tử tế” này đều là kiếm chồng, đối tượng của họ thường là những chàng sinh viên(đại đa số) vì xét cho cùng, chỉ có các chàng trai còn đang tuổi cắp sách, kinh nghiệm sống chưa đủ nên mới dễ bồng bột, nông nổi lao theo cuộc chơi. Nhưng con đường thực hiện mục đích trên của từng loại đàn bà lại khác nhau.

Các chị cave thừa sự từng trải, có kinh tế, biết dùng tình và tiền để thít những gã trai tơ có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang dùi mài kinh sử xa nhà. Những gã mới lớn đang sống thiếu thốn, khổ sở thiếu tình cảm bỗng một ngày kia gặp chị. Chị không những lo lắng kinh tế cho ăn học lại còn đáp ứng cả cái khoản “ham muốn” bản năng mà chẳng đòi hỏi gì. Chị chỉ cần ở bên cạnh vỗ về, làm chỗ dựa cho chị. Cái này đơn giản, em nào chả đáp ứng ngay. Tình chị em cứ phát triển đến một ngày, chàng thư sinh đẹp trai của chị ơi, em được làm bố rồi. Thoái thác ư, liệu hồn với chị, ngần ấy năm bôn ba giang hồ, chị đủ sức bắt em làm chồng chị.

Loại đàn bà thứ hai có lợi thế trẻ trung, xinh đẹp hay biết cách mê hoặc trai. Bằng cách gần gũi người đàn ông mà họ nhận thấy có khả năng về tài chính, có tương lai, gia đình có điều kiện. Như thế, với “vốn tự có” của mình, họ có thể vừa thỏa mãn nhu cầu sinh lý, vừa tìm cách đào mỏ, vừa tranh thủ đưa chàng trai của mình vào tròng nhằm trói chặt cho tương lai.

Đa số các chàng trai bị hai loại đàn bà trên đưa vào bẫy thường không thể rút lui bởi đơn giản đầu họ không “sỏi” bằng những cô gái kia. Và họ chấp nhận trong đau đớn, nuối tiếc!

Thế mới thấy, đàn bà cũng có nhiều loại. Với những loại đã có động cơ xấu thì đàn ông, nhiều người dù khôn ngoan đến mấy cũng khó thoát được lưới tình họ giăng ra chứ đừng nói gì đến những chàng trai trẻ dại khờ.

Hãy cảnh giác với lời đề nghị “sống thử” của đàn bà!

Chia sẻ Facebook
loading...