Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khó khăn khi ngồi ghế giám khảo Miss World, kể kỷ niệm cùng Lương Thùy Linh Việt Nam

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:52:23

Có lẽ chính Mr. Đàm cũng không ngờ, rằng thí sinh đầu tiên mình chấm thi lại chính là tân Hoa hậu đang nhận được tình yêu và sự ủng hộ của hàng triệu người.


Trong quá khứ từng là người “cầm cân nảy mực” tại nhiều cuộc thi nhan sắc, không ngạc nhiên khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính là một trong những giám khảo của cuộc thi sắc đẹp đình đám Miss World Việt Nam 2019 vừa qua. Hậu cuộc thi, chàng ca sĩ vừa có những chia sẻ liên quan đến chiếc ghế ban giám khảo cũng như cuộc gặp gỡ định mệnh cùng tân Hoa hậu năm nay.


Mr. Đàm đã có nhiều kỷ niệm đẹp khi trở thành ban giảm khảo của cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.


Dù có khá nhiều kinh nghiệm trong việc chấm thi sắc đẹp nhưng khi ngồi ở vị trí giám khảo tại cuộc thi mang tầm quốc gia là Miss World Việt Nam , Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vẫn gặp rất nhiều khó khăn và trăn trở. Không chỉ bản thân phải đau đầu vì nhiều lựa chọn, Mr. Đàm còn phải tranh luận với nhiều ban giám khảo khác trong suốt quá trình chấm thi.


Chàng ca sĩ phải đắn đo nhiều trước các quyết định tại Miss World Việt Nam 2019.

Không dừng lại ở đó, anh cho biết để làm giám khảo của cuộc thi này thì cần phải có trí nhớ thật tốt. Để có thể đưa ra những nhận định công tâm, Đàm Vĩnh Hưng phải nhớ được ưu, khuyết điểm của từng thí sinh. Những yếu tố như chiều cao, răng, tóc, trình độ, tướng đi… cũng được Mr. Đàm ghi nhớ và phân tích kỹ lưỡng. Thậm chí, anh còn ghi nhớ cả số lần thi của từng thí sinh để làm căn cứ so sánh chọn người xứng đáng nhất cho vị trí tân Hoa hậu.


Chọn Lương Thùy Linh là cả một quá trình khiến Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều giám khảo khác đau đầu.


Miss World năm nay đã khép lại với chiếc vương miện được trao cho Lương Thùy Linh. Kết quả này đã làm vừa lòng rất nhiều khán giả. Với những màn thể hiện xuất sắc, Lương Thùy Linh đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng khi đăng quang trở thành tân Hoa hậu Việt Nam. Chia sẻ về nàng hoa hậu do chính mình đã chấm, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất có duyên với cô gái này.


Lương Thùy Linh trong giây phút đăng quang Miss World Việt Nam 2019.


Chàng ca sĩ vui vẻ kể lại cái “duyên” cùng tân Hoa hậu.

Kể lại lần đầu tiên gặp Lương Thùy Linh, Đàm Vĩnh Hưng không giấu được sự thích thú. Anh cho biết trong lần chấm sơ khảo tại Hà Nội, vì một vài sự cố nên Mr. Đàm đã bị trễ chuyến bay, dẫn đến việc anh không thể có mặt đúng giờ để chấm thi. Khi Đàm Vĩnh Hưng vừa đến phòng sơ khảo, thí sinh đầu tiên anh chấm chính là Lương Thùy Linh. Cuộc gặp gỡ này về sau đã trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng chàng ca sĩ họ Đàm.


Mr. Đàm hào hứng chia sẻ những trải nghiện trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Trước những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả đã liên tục bày tỏ sự thích thú cũng như giành nhiều lời khen về quyết định chọn Lương Thùy Linh là tân Hoa hậu của anh. Ngoài những chia sẻ về Thùy Linh, Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên bày tỏ sự quan tâm dành cho hai á hậu còn lại thông qua hành động chia sẻ những bức ảnh của các cô nàng.


Khán giả đồng tình việc Đàm Vĩnh Hưng đã chấm Lương Thùy Linh là tân Hoa hậu.


Ba nàng hậu xinh đẹp của cuộc thi Miss World Việt Nam năm nay.

Nguồn ảnh: Facebook

Chia sẻ Facebook
loading...