Đầm sen trắng hiếm có ngay gần trung tâm Hà Nội, giới trẻ nườm nượp đến chụp ảnh

Chia sẻ Facebook
23/05/2020 08:44:11

Thời điểm hiện tại, sen trong đầm đang nở rộ thu hút rất đông khách đến check-in.

Đầm sen trắng có một không hai này nằm tại xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai, Hà Nội) cách trung tâm khoảng 20km. Được biết, hoa sen trắng có nguồn gốc từ Ấn Độ. Ngoại trừ màu sắc, bông sen trắng cũng tương tụ như sen hồng và có hương thơm dễ chịu. Nhiều người cho rằng, sen trắng đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết.

Được biết, chủ nhân của đầm sen trắng đặc biệt này là anh Nguyễn Văn Thọ (Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội). Anh đã đem giống hoa sen này về đây trồng khoảng 5 năm trước. Mấy năm gần đây, cây bắt đầu ra hoa. Thời điểm đầm sen nở rực rỡ, anh cho thuê địa điểm để chụp ảnh với giá 50.000 đồng/người.

"Thấy mọi người trồng sen hồng nhiều nên anh Thọ quyết định thử trồng sen trắng mang từ Thanh Hóa. Trồng loài này sẽ lâu hơn so với sen hồng và phải chăm sóc kỹ càng hơn thì mới ra được hoa đẹp. Đến tháng 5, đầm hoa nở rộ, trắng đẹp, nhiều người bắt đầu tìm đến mua, chụp ảnh", anh Thọ cho biết.

Sáng sớm là thời điểm hoa bắt đầu nở bung, vô cùng đẹp mắt. Chủ vườn chỉ cắt một phần hoa đem bán. Số hoa còn lại trong đầm là để cho khách thuê chụp ảnh.

Vào thời điểm hoa nở rộ, khách đến đây chụp ảnh từ rất sớm.

Hoa sen trắng có nguồn gốc từ Ấn Độ. (Ảnh: Hà Nội mới)

Đầm sen rộng cả nghìn mét vuông này được đánh giá là một địa điểm đẹp. Nó chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km nên rất nhiều người tranh thủ thời gian rảnh rỗi đến đây để chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. (Ảnh: Báo tin tức)

Chia sẻ Facebook
loading...