Đám cưới Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Chia sẻ Facebook
20/08/2019 16:19:39

Lộ dàn phù dâu, phù rể toàn sao hạng A trong đám cưới thế kỷ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong


Cư dân mạng đang "phát sốt" trước tin đồn về danh sách phù dâu, phù rể toàn sao hạng A sẽ xuất hiện trong đám cưới thế kỷ của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tại Bali, Indonesia vào tháng 10 tới đây.

Được biết, dàn phù dâu sẽ bao gồm nữ ca sĩ Trương Bích Thần, người gây tiếng vang với ca khúc nhạc phim trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", Âu Dương Na Na, Trương Hàm Vận. Theo đó, những ngôi sao này đều có mối quan hệ thân thiết với mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh bước chân vào làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh có mối quan hệ thân thiết với Lâm Canh Tân và Ngô Diệc Phàm

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Bích Thần

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàm Vận

Bên cạnh đó, dàn phù rể cũng được cho là không kém phần hoành tráng khi toàn các mỹ nam hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, bao gồm Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho rằng, Hà Cảnh, MC nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc sẽ là người chủ trì buổi lễ trọng đại của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Theo một nguồn tin thân cận, Phùng Thiệu Phong đã làm việc với một đơn vị chuyên tổ chức tiệc cưới ở Bali. Theo kế hoạch, anh và Triệu Lệ Dĩnh sẽ có vài ngày để chụp ảnh cưới trước khi lễ cưới chính thức diễn ra vào ngày 16/10 - ngày sinh nhật của Lệ Dĩnh.


Nguồn: Weibo

Chia sẻ Facebook
loading...