Đám cưới đột ngột nhất Cbiz: “Tình cũ Seungri” và cháu nội trùm xã hội đen Hong Kong bí mật tổ chức hôn lễ tại Ý

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 23:15:19

Nam diễn viên Hướng Tả, con trai Hướng Hoa Cường đang chuẩn bị tổ chức hôn lễ với mỹ nhân Đài Loan Quách Bích Đình. Khung cảnh trong lễ cưới tại Italy của họ đã được hé lộ.

Quách Bích Đình – “tình cũ tin đồn của Seungri” khiến dân tình bất ngờ khi tổ chức đám cưới siêu bí mật tại Ý với bạn trai Hướng Tả.


Hàng loạt các trang thông tin hàng đầu xứ Trung cùng nhau đưa tin tức, theo truyền thông Đài Loan tiết lộ, cặp đôi Quách Bích Đình và cháu nội trùm xã hội đen Hong Kong Hướng Tả đã bí mật tổ chức đám cưới tại hòn đảo Cabrillo xinh đẹp của nước Ý. Đây có lẽ là đám cưới đột ngột nhất Cbiz bởi không có bất cứ thông tin nào được đưa ra. Trang Sina đã phải đặt dòng tít: “Cả chặng đường khoe khoang tình cảm nhưng lại kín đáo tổ chức hôn lễ”.

Quản lý của nghệ sĩ Tiêu Kính Đằng trên trang Weibo đã chia sẻ hình ảnh úp mở được cho là lễ đường của Quách Bích Đình và Hướng Tả cùng với thực đơn có ghi dòng chữ “B & J” – được cho là 2 chữ đầu tên tiếng Anh tương ứng của mỹ nhân họ Quách và bạn trai giàu có là Bea và Jacky.

Những hình ảnh ít ỏi trong đám cưới bí mật của Quách Bích Đình và Hướng Tả

Trang Sina cũng cung cấp thêm thông tin, theo 1 nguồn tin thân cận, ngày hôm nay, cặp đôi đã chính thức tổ chức hôn lễ tại hòn đảo Cabrillo (Ý). Toàn bộ hội trường cưới được “khoá chặt”, hôn sự từ A-Z đều do Trần Lam – mẹ của Hướng Tả chủ trì, khách mời đại bộ phận chỉ có người thân và bạn bè chí cốt. Đám cưới tại Đài Bắc sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Trang Sina đã cố gắng liên lạc với quản lý của 2 nghệ sĩ tuy nhiên đại diện đều khoá máy, không nhận điện thoại.


Kể từ khi công khai tình cảm, Hướng Tả và Quách Bích Đình – bông hồng lai xứ Đài từng được nghi vấn là tình cũ Seungri nhận được vô số sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai không ngại ngần thể hiện tình cảm trong show truyền hình và trước ống kính máy quay. Từng vướng tin đồn đồng tính, song dường như Quách Bích Đình đã tìm được hạnh phúc đích thực với con trai trùm showbiz Hướng Hoa Cường và cũng là cháu nội của trùm xã hội đen Hong Kong Hướng Tiền.


Hướng Tả cầu hôn thành công Quách Bích Đình từ tháng 3 tại 1 khách sạn hạng sang ở Đài Bắc và nhận được cái gật đầu đồng ý của người đẹp

Những hình ảnh ngọt ngào trong show

Nguồn: Sina

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...