Đâm bạn nhậu để... hả cơn giận

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:37:54

Sau khi đâm bạn nhậu một nhát chí mạng vào bụng, đối tượng đã bỏ chạy để lại nạn nhân đang nguy kịch nằm ở vỉa hè


Sáng 22/4, cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng bắt khẩn cấp Trần Văn Thảo (21 tuổi) trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu về tội Cố ý gây thương tích.


Theo cơ quan CSĐT, tối ngày 20/4, đơn vị nhận được tin báo có một thanh niên đang nằm gục bất tỉnh trên vỉa hè. Qua kiểm tra, bước đầu đợn vị đã xác định được danh tính nạn nhân tên là Th., trú trên địa bàn quận. Tại thời điểm được phát hiện, Th. đang trong tình trạng nguy kịch, vì bị đâm một nhát sâu ở bụng.

Điều tra viên đang lấy lời khai của đối tượng Trần Văn Thảo.


Quá trình xác minh, thu thập chứng cứ, đến ngày 21/4, cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu đã xác định được danh tính của nghi phạm là Trần Văn Thảo.


Theo một điều tra viên cung cấp thông tin , ngay sau khi gây án, Thảo đã bỏ trốn khỏi nhà. Tuy nhiên, bằng phương nháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT đã xác định được nơi lẩn trốn của nghi can này.


Sáng ngày 22/4, các trinh sát Công an quận Hải Châu đã bắt giữ được Thảo khi đang lần trốn trên địa bàn quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng).


Tại cơ quan CSĐT, bước đầu Thảo khai nhận là do sắp bị đưa đi cai nghiện tập trung, trong lúc đang buồn lại bị Th. nhắc lại nên đâm bạn để hả giận.


Hiện, vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu tiếp tục điều tra làm rõ.


Quang Huy

Chia sẻ Facebook
loading...