Đại Tần Lê Minh – Đắm mình trong game đồ họa 3D về thời thịnh trị đế quốc Tần

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 00:54:15

Tựa game Đại Tần Lê Minh Mobile để cảm nhận không gian hoành tráng thời kỳ thịnh trị đời Tần.

Phản ánh và tái hiện lịch sử là một trong những giá trị mà game Trung Quốc làm được, thành công từ trước tới nay. Thông qua các sản phẩm game, người chơi có thể hiểu và cảm nhận sinh động những đặc sắc thời kỳ trong lịch sử phong kiến. Đại Tần Lê Minh chính là một trò chơi như vậy.

Đại Tần Lê Minh – Game mobile quốc chiến hoành tráng mới mở cửa


Game Đại Tần Lê Minh (大秦黎明) là sản phẩm nhập vai MMORPG trên nền tảng di động, được sản xuất bởi Dazzle Interactive Network Technologies Co., Ltd. (một công ty con của Besttone Holding, thuộc tập đoàn China Telecommunications Corporation, trụ sở Bắc Kinh). Đơn vị này còn có khá nhiều sản phẩm game mobile hấp dẫn khác nữa ngoài trò chơi mà chúng ta đang tìm hiểu.

Trải nghiệm tựa game Đại Tần Lê Minh, người chơi sẽ được chọn các lớp nhân vật phân theo vũ khí như đao, cung, kiếm, song thích… Nhìn chung, các class có tạo hình tương đối lạ mắt thông qua trang phục bên ngoài bởi mang nhiều yếu tố lịch sử về triều đại đầu tiên Trung Hoa.

Nhiều tính năng hấp dẫn như quốc chiến liên server nổi bật trong Đại Tần Lê Minh

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG nên bạn vẫn thực hiện những nhiệm vụ là chủ yếu theo tuyến cốt truyện có sẵn. Hoàn thành xong game thủ nhận được phần thường bao gồm kinh nghiệm, trang phục cơ bản và mở khóa tính năng…

Cần phải nói tới nhân tố Quốc chiến trong Đại Tần Lê Minh bởi đây là game thiên về lịch sử. Các trận công thành, chiếm lĩnh các cứ địa, ô châu là hoạt động quan trọng giúp bạn mở mang bờ cõi cho quốc gia. Hoạt động thu hút đông người chơi tham chiến với mức độ khốc liệt, sôi nổi trong giao tranh.

Game mở đón người chơi ngày 10/9

Bên cạnh đó, các hoạt động cá nhân, tổ đội khác theo sự kiện cũng được thêm thắt giúp trò chơi trở nên đa dạng hơn.

Ngày 10/9, game mobile Đại Tần Lê Minh chính thức mở cửa chào đón người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi chi tiết gameplay và tải game bên dưới.


Tải Đại Tần Lê Minh

Chia sẻ Facebook
loading...