Đại Nghĩa và Kiều Oanh thành Vợ chồng Heo trong 'Vua Heo'

Chia sẻ Facebook
02/02/2019 18:12:52

Vở kịch hài Vua Heo của tác giả/đạo diễn Lê Nguyên Đạt sẽ được ra mắt vào tối 5/2 (Mùng 1 Tết Kỷ Hợi) tại rạp Công Nhân - Số 30 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM.

Điểm đáng chú ý là vở diễn có sự tham gia của diễn viên hài kiêm MC Đại Nghĩa cùng nữ nghệ sỹ hải ngoại Kiều Oanh. Trong đó Đại Nghĩa sẽ vào vai Vua Heo và Kiều Oanh sẽ vào vai Hoàng hậu Heo. Đây là lần đầu tiên Đại Nghĩa đóng chung với Kiều Oanh và cả 2 sẽ tham gia xuyên suốt vở diễn, tung hứng với nhau nhiều tình huống vui nhộn, hài hước và hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả.

Nhiều diễn viên hài tham gia vở Vua Heo


Ngoài ra, vở hài kịch Vua Heo còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ hài quen thuộc của Nhà hát Kịch TPHCM và những danh hài gạo cội như: Hồng Nga (Mẹ Heo), Tấn Beo, Thanh Hằng, Hoàng Sơn (Lái heo), Anh Tuấn, Bảo Trí (Cha Heo), Kim Tuyết, Bảo Khương (Thần Heo), Gia Bảo, NSƯT Hoàng Nhứt, Tấn Phát (Công Chúa Heo) để thể hiện một gia tộc Heo với cuộc sống rất “đậm chất người” với những buồn vui, những tình huống, mâu thuẫn đầy hài hước.

Diễn viên hải ngoại Kiều Oanh


Theo tác giả kiêm đạo diễn Lê Nguyên Đạt, qua vở diễn Vua Heo anh muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa và vui tươi nhất đến tất cả mọi người. Heo là loài vật hồn nhiên, vui tươi và gắn bó với cuộc sống của loài người nhưng Heo cũng mang nhiều thói xấu của con người như ham ăn, ham ngủ, lười biếng nên thông qua Vua Heo, khán giả xem kịch có thể thấy được sự phê phán nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sâu cay thói xấu của con người.

MC- Diễn viên Đại Nghĩa


Vở diễn Vua Heo sẽ diễn ra mỗi đêm 2 suất liên tục từ 01 đến 07 Tết.

Trọng Thịnh

Chia sẻ

Video đang được xem nhiều

Chia sẻ Facebook
loading...