Đại gia như ViruSs, đốt hơn 25.000 kim cương vào Free Fire ngay trong lần đầu tập chơi

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 13:47:54

Đại gia như ViruSs, đốt hơn 25.000 kim cương vào Free Fire ngay trong lần đầu tập chơi

Nếu là fan của LMHT hay cộng đồng Streamer Việt Nam từ lâu, thì cái tên ViruSs chắc chắn không còn quá xa lạ. ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990. Anh được biết đến như một nhạc sĩ, một chuyên gia Reaction về âm nhạc, một Youtuber và Streamer.

Post hẳn lên group Free Fire hỏi cho cẩn thận

Mới ViruSs đã lập hẳn một chanel riêng có tên là ViruSs Free Fire. Anh chia sẻ rằng Garena đã đưa lời thách thức nếu ViruSs lên được rank huyền thoại sẽ "thưởng nóng" cho 50 triệu VNĐ. Và việc đầu tiên trên bước đường leo rank của anh chàng này đó là mua những trang bị cần thiết.


Trong hai lần đầu chỉ với 20 lần quay, ViruSs đã nhận được hai khẩu súng ở bậc tím là AK47 Rồng Lửa và Scar -–L thần tình yêu. Được biết hai khẩu súng này chỉ có 1% tỉ lệ vĩnh viễn. Chỉ với 1200 kim cương ViruSs đã nhận về được hai vật phẩm này là phần thưởng quá hời.

Và sau đó ViruSs mở các khẩu súng khác nhưng may mắn không xuất hiện lần 3. Các vật phẩm sau đó anh chỉ nhận về bản giới hạn ngày chứ không vĩnh viễn. Cuối cùng ViruSs "tất tay" để mở ra hộp thần kì (Khi sở hữ hộp thần kì người chơi sẽ được chọn một bộ skin hiếm trong dàn skin có sẵn). Và cái kết anh chàng này chỉ nhận về vỏn vẹn vài mảnh thần kì (cần 100 mảnh mới ghép được 1 hộp).

Vẻ mặt bất lực của Hoàng ViruSs

Free Fire là tựa game tiếp theo ViruSs lựa chọn và phát triển. Chúng ta hãy cùng ủng hộ cho Hoàng ViruSs trong khoảng thời gian sắp tới.

Chia sẻ Facebook
loading...