Đại chiến Chính – tà: Vua của các vị vua đang bài binh bố trận trợ giúp Trump (Kỳ 2)

Chia sẻ Facebook
11/12/2020 10:46:14

Trong cuộc tranh cử ngôi vị Tổng thống Mỹ 2020, đương kim Tổng thống Trump đã dùng kinh nghiệm hơn 70 năm cuộc đời để nói với thế giới, người có đức tin sẽ là người như thế nào. Và Đại gia Biden cũng đã dùng kinh nghiệm hơn 70 năm cuộc đời của mình để chứng minh cho thế giới thấy sự suy đồi của đạo đức cuối cùng sẽ như thế nào…

Trump – người được Chúa chọn


Xem lại một chút về cái tên Trump. Dịch sang tiếng Trung Quốc thì cái tên mang ý nghĩa là: ‘át chủ bài’, ‘pháp bảo’, ‘kèn lệnh’.
“Kinh Thánh” cũng cho thấy: Trump là người được Chúa chọn.

Tại Hoa Kỳ, nhiều tín đồ Cơ Đốc giáo hoặc Thiên Chúa đều ủng hộ cho Trump. Nguyên nhân là bởi vì trong kinh Tân ước có viết rõ về Trump.

Cái tên Trump được nhắc đến hai lần trong các thư của Phao-lô: Một nằm trong tiết 16, chương 4 của 1 Thessalonians, một nằm trong tiết 52, chương 15 của 1 Corinthians.

Nguyên văn bản tiếng Anh như sau:


For the Lord himself shall descend from heaven with a shout, with the voice of the archangel, and with the trump of God: and the dead in Christ shall rise first. (1Thes 4:16)


In a moment, in the twinkling of an eye, at the last trump: for the trumpet shall sound, and the dead shall be raised incorruptible, and we shall be changed. (1Cor 15:52)


Về mặt nội dung, hai đoạn kinh này có liên quan đến nhau, cùng diễn đạt ý tứ là: Vào ngày tận thế, Chúa sẽ trở về (từ Trời giáng xuống). Ngài sẽ phái các thiên sứ thổi kèn lệnh, thanh âm vang dội bốn phương tám hướng để gọi tín đồ. Chúa có năng lực cực đại, bởi vì làm theo ý chúa nên ý chí và lực lượng cũng rất mạnh mẽ. Sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, chỉ trong nháy mắt, tiếng kèn cuối cùng vang lên, những tín đồ thành kính Đạo đã chết sẽ được phục sinh, tín đồ còn sống nhận được vinh quang bất tử, chúng ta cũng sẽ được thay đổi.


Nghe Trump of God (kèn lệnh của Chúa) là hy vọng cứu rỗi trong cuộc phán xét cuối cùng. Trong câu gốc của tiết 16, chương 4 của 1 Thessalonians, Trump được đề cập là “Trump of God”-kèn lệnh của Chúa, cũng có tài liệu quan trọng giải thích rằng câu này có ý là “Người được Chọn”.

Tác giả của cuốn sách ‘Lời tiên tri Trump’, Mark Taylor, một người lính cứu hỏa về hưu thuộc bang Florida, đồng thời cũng là một tín đồ Cơ Đốc sùng đạo. Vào ngày 28/4/2011, khi ông đang xem cuộc phỏng vấn của Trump trên TV thì đột nhiên nghe thấy một giọng nói:“Con đang nghe giọng của Tổng thống!”. Điều này khiến Mark Taylor kinh ngạc đến mức không giải thích nổi.

Taylor tỏ vẻ, người nói cho ông biết điều này, đó là “Chúa” (Lord God). Chúa truyền cho Taylor biết rằng Ngài đã chọn Trump đảm nhiệm chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ: “Ta chọn người này để tìm lại vinh quang, sự tôn trọng và phục hưng cho nước Mỹ”.

“Nước Mỹ sẽ lại được tôn lên thành quốc gia hùng cường và thịnh vượng nhất trên thế giới. Đồng đô la Mỹ sẽ mạnh hơn bao giờ hết, một lần nữa trở thành tiêu chuẩn đánh giá của các đồng tiền khác. Những thế lực chống lại Trời đất sẽ bàng hoàng run sợ. Chúng sợ hãi người mà ta lựa chọn. Ngay khi người này tuyên bố ra tranh cử, thế lực đó đã khiếp sợ đến phát run. Điều này khiến cho các thế lực đen tối trên toàn thế giới phải chấn động”.

“Thế lực chống Trời sẽ hỏi: Chúng ta nên làm gì? Người này biết rõ thủ đoạn và mánh khóe của chúng ta. Chúng ta đã cướp đoạt nước Mỹ mấy chục năm rồi. Chúng ta có thể ngăn chặn chuyện này thế nào đây?”.

Chúa nói: “Không ai có thể ngăn cản việc ta muốn làm. Trump chính là một ‘quả bom’, người Mỹ sẽ biết điều này, thế lực thù địch sẽ e ngại, còn người này không sợ hãi… Kẻ chống Trời bỏ ra mấy chục triệu đô la hòng chiếm đoạt lấy ghế Tổng thống, nhưng số tiền này lại bị tà ác lợi dụng, đây chẳng khác nào ném tiền vào thùng rác. Vậy hãy để chúng lãng phí nó. Người mà ta chọn sẽ là một người trong sạch. Chúng sẽ thêu dệt đủ loại lời nói về người này nhưng sẽ không ảnh hưởng đến ông ta. Ta sẽ bảo vệ người ấy (Trump)”.

Mark Taylor ghi chép những lời này vào cuốn nhật ký của mình dưới dạng các câu thơ. Đồng thời ông cũng kể lại câu chuyện trên với cặp vợ chồng bác sĩ là bạn của ông.

Tuy nhiên, năm đó, Trump vốn có ý định bước ra tranh cử Tổng thống nhưng rồi lại quyết định từ bỏ và tiếp tục điều hành doanh nghiệp đa quốc gia của mình, đồng thời dẫn chương trình truyền hình thực tế “The Apprentice” (còn được dịch là “Ai là người kế vị” và “Người tập sự”). Taylor cũng dần dần quên đi chuyện này.

Năm 2015, Taylor và những người bạn của mình đột nhiên nhớ lại lời Chúa nói nhiều năm trước. Cũng chỉ sau đó vài tuần, thông tin Trump chính thức tuyên bố bước ra tranh cử Tổng thống khiến Taylor và đôi vợ chồng bác sĩ vô cùng sửng sốt.

Năm 2016, sự cạnh tranh khốc liệt trong nội bộ Đảng Cộng hòa cùng với giới truyền thông và giới chính trị hiểm ác khiến Taylor và bạn của mình nghi ngờ liệu Trump, người không có kinh nghiệm chính trị, có thể thực sự đắc cử hay không.

Nhưng lúc đó, Chúa đã cho họ nhìn thấy một cuộc đua ngựa. Trong cuộc đua đó, con ngựa mà Chúa chọn đã bị tụt lại phía sau ngay từ lúc khởi đầu, tuy nhiên đến chặng đua cuối cùng, nó đã bứt phá ngoạn mục và giành được chiến thắng. Lúc này Taylor và cặp bạn vợ chồng bác sĩ càng tin tưởng hơn vào sự sắp đặt của Chúa.

Rạng sáng ngày 9/11/2016, Trump đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ trước sự ngỡ ngàng của các chính trị gia cùng dư luận viên, lời tiên tri của Chúa đã ứng nghiệm rồi.

Taylor nói rằng, Thần đang thanh lý những thế lực tà ác cùng những kẻ xấu xa. Ngày 11/5/2015, Chúa nói cho ông biết rằng, thời hạn của những kẻ sa đọa hủ bại đã hết. Sau đó Chúa lại cho ông biết, trong số 5 vị Tổng thống tiền nhiệm sẽ có 2 vị bị bắt giữ (Two will be taken).

Điều chúng ta đang mong chờ

Vào ngày 13/2/2016, cựu Tư pháp Hoa Kỳ Antonin Scalia qua đời. Vào ngày 24/2, Chúa nói với Taylor, tương lai Trump sẽ bổ nhiệm 5 vị phán quan, bởi vì Thần muốn làm sạch những phần tử hủ bại trong Tối cao pháp viện.

Chúa cũng nói cho Taylor biết, sau khi nhậm chức, các phương tiện truyền thông chính thống sẽ tấn công Trump, nhưng chúa sẽ bảo vệ ông ấy. Đối với Trump, những thông tin bôi nhọ này sẽ không ảnh hưởng gì đến ông. Tương lai, các kênh truyền thông này đều được Trump thu phục bằng năng lực của mình và họ bắt đầu nghe theo những gì ông nói. Hơn nữa, Trump sẽ tái đắc cử một cách thuận lợi vào năm 2020.

Ảnh: Tổng hợp.

Ngoài ra, Chúa đã dùng phép ẩn dụ để tiết lộ cho Taylor biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Chúa nói: “Có một con mãnh thú [tà ác] ở phương Đông đang cố trỗi dậy. Nó tự cho bản thân là nhân vật có năng lực vô song, nhưng ở phương Tây, Ta cũng an bài một Thần thú có sức mạnh thần kỳ đến kinh ngạc, sẽ đánh bại nó một cách triệt để”.

“Mãnh thú” phương Đông này có lẽ là ám chỉ ĐCSTQ. Trong Kinh Khải Huyền, hình tượng con ác long màu đỏ được dùng để chỉ ĐCSTQ, giống như con thú được đề cập trong lời nói ẩn ý của Chúa. Và trong lời này, Chúa muốn nói với Taylor rằng: Tổng thống Trump sẽ lãnh đạo các lực lượng phương Tây đánh sập hoàn toàn và chấm dứt chế độ Cộng sản Trung Quốc .

Trong hơn 100 năm qua, Trump là vị Tổng thống đầu tiên thành lập “Nhóm nghiên cứu Kinh Thánh của Nhà Trắng”, không chỉ ông muốn tham gia nhóm này mà cả các thành viên nội các quan trọng cũng đều muốn tham gia. Vào ngày 15/10/2017, tại “Hội nghị thăm dò cử tri đỉnh cao”, ông nói: “Ở Hoa Kỳ, chúng tôi không sùng kính chính phủ, chúng tôi sùng kính Chúa”.

Vào tháng 9/2017, siêu bão Irma đã đổ bộ vào bang Florida của Mỹ, nó được dự báo sẽ trở thành cơn bão có sức tàn phá khủng khiếp nhất trong lịch sử nước Mỹ. Vào đêm trước khi Irma đổ bộ, Thống đốc bang Florida Rick Scott đã kêu gọi người dân trên toàn quốc cầu nguyện cho người dân Florida thông qua bản tin truyền hình, và Trump cũng dẫn các thành viên nội các tại Trại David cúi đầu cầu nguyện trước Chúa.

Cuối cùng, kỳ tích đã xảy ra, đường đi của siêu bão đột ngột chuyển hướng, tâm bão đã không tiến vào vùng đông dân cư là Miami mà đổ bộ vào khu vực ven biển phía tây Florida rồi nhanh chóng suy yếu. Khu vực dự kiến sẽ bị nước biển xâm nhập, nhưng do sự thay đổi hướng gió, nước biển biến mất để lộ ra đáy biển tạo thành một cảnh tượng thiên nhiên hiếm gặp.

Vào ngày 1/6/2020, tại Washington, sau khi có bài phát biểu, Tổng thống Trump bất ngờ bước ra khỏi Nhà Trắng và đi thẳng đến nhà thờ St. John – nơi bị nhóm bạo loạn đốt phá. Ông cầm cuốn Kinh Thánh trên tay chụp ảnh lưu niệm, đồng thời cũng phát lời thề bảo đảm an toàn cho nước Mỹ. Hành động của Tổng thống Trump thể hiện trái tim thành kính của mình đối với Chúa. Điều này, Thần sẽ nhìn thấy.

Ông Trump giơ cuốn Kinh thánh khi chụp ảnh trước nhà thờ St. John hôm 1/6 (ảnh: Reuters).

Ngày 2/10, Tổng thống Trump cũng thông báo với thế giới qua Twitter rằng, lúc ông bị nhiễm virus ĐCSTQ [Vi rút viêm phổi Vũ Hán], từ giới truyền thông có lương tri đến những người dân bình thường đều cầu nguyện cho ông. Người dân Mỹ vì yêu quý Tổng thống mà cầu nguyện, điều này đã làm cảm động đến rất nhiều người có tín ngưỡng trên thế giới.

Thần tích xuất hiện, Tổng thống Trump đã hồi phục sức khỏe và xuất viện sau 3 ngày bị nhiễm bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Mục sư Sadhu Sundar Selvaraj lại có một lời tiên đoán, vào thời điểm tháng 10, cuộc tổng tuyển cử sẽ không diễn ra thuận lợi, thế lực hắc ám bắt đầu khởi động, cuộc bầu cử sẽ phát sinh sự kiện chấn động, mọi người tiếp tục kiên trì cầu nguyện. Ông nói rằng điều này không liên quan đến chính trị mà chỉ là truyền đạt lại tiếng nói từ Thiên Thượng.

Ông nhắc nhở mọi người: “Trump là một chiến binh, là người dám chống lại tà ác, Trump có bản tính kiên cường và sẵn lòng gánh vác gánh nặng của người Mỹ và nước Mỹ, sẵn lòng vì nước Mỹ mà chiến đấu”.

Ông nói rằng Chúa đã gửi 3 đại Thiên thần bảo vệ Trump. Điều cần nhấn mạnh chính là không phải mọi chuyện sẽ tốt đẹp khi cuộc bầu cử kết thúc, bởi vì một nhóm người muốn phá hủy kết quả này, do vậy mọi người nên tiếp tục cầu nguyện cho đến hết ngày 20/1. Bởi vì trong khoảng thời gian trước thời điểm này sẽ có phát sinh đại sự.

Ngoài ra, Lance Wallnau, một nhà truyền giáo của Cơ Đốc giáo, người đã dự đoán thành công chiến thắng của Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, nói rằng Chúa đã cử “Tổng lãnh thiên thần Michael” (theo như trong Kinh thánh ghi chép) lãnh đạo một nhóm thiên thần từ trên trời xuống, giao đấu với quỷ vương Satan và những chiến binh ác độc của hắn, cuối cùng đã đánh bại được ác ma. Do đó, Trump chắc chắn sẽ tái đắc cử.

Wallnau nói: “Chúa đã chọn Trump”. “Một khi đã chọn ông ấy và nếu bạn đánh ông ấy, bạn đang đánh vào sự lựa chọn của Chúa”. Ông ấy tin rằng: “Ai đối đầu với Trump chính là chống lại ý Chúa”.

Tổng giám mục Carlo Maria Vegano nói rằng: chúng ta đã thấy rằng Nhà nước ngầm đã tự trang bị vũ khí từ trước để thực hiện vụ gian lận bầu cử nghiêm trọng nhất lịch sử, dùng để đảm bảo rằng nó có thể đánh bại đối thủ (Trump). Bởi vì Trump kiên quyết phản đối trật tự thế giới mới mà những đứa con của bóng tối thiết lập.

Trong ván cờ này, Ngài (Trump) không bị đánh bại, giống như Ngài đang đảm nhiệm nghĩa vụ thiêng liêng (không thể thất bại). Mọi việc bạn làm đều đứng về phía Chúa. Những người khác bị thói quen ẩn giấu của chính bản thân nô dịch, điều bắt nguồn từ sự thù hận của thế lực bóng tối đối với Chúa, cho nên chúng chọn đứng về phía tà ác.

Trận đại chiến sinh tử đang diễn ra giữa thiện và ác. Trong thời khắc cuối cùng, Trump là người đang “ngăn cản” sự tấn công của thế lực ngầm hay những đứa con của bóng tối. Và Chúa toàn năng đang bài binh bố trận trợ giúp và bảo vệ Trump.

Ông nói với Tổng thống Trump: “Tại bên này của chúng ta, có Chúa toàn năng, đã bài binh bố trận chuẩn bị Thánh chiến. Ngoài ra còn có Đức Trinh Nữ Chí Thánh, người sẽ nghiền nát đầu của Con Rắn cổ đại. ‘Có Thiên Chúa ủng hộ chúng ta, ai còn chống lại được chúng ta?’ (trích Thư gửi Tín hữu Rô-ma 8:31)”.

Ông cũng nhắc nhở Tổng thống Trump và mọi người không nên bi quan hay chán nản mà hãy thiết lập lại niềm tin vững chắc vào Chúa.

Đức Tổng Giám mục Vigano nhắc nhở Trump và những người Mỹ có thiện tâm: “Khẩn cầu Vua của các vị Vua cứu rỗi đất nước của ngài, ngài sẽ nhận được hồi báo. Lời chứng của ngài sẽ chạm đến trái tim của Chúa, Hồng Ân mà Thiên Thượng ban cho sẽ nhân lên gấp bội, là ân huệ mà từ trước tời nay chưa từng có. Điều ấy, hơn bao giờ hết, là không thể thiếu để đạt được chiến thắng. Mong rằng lời kêu gọi của tôi, lời mà tôi gửi tới ngài và tới tất cả những ai thừa nhận Quyền Năng Thiên Chúa, anh chị em là những sứ đồ quảng đại và những chứng nhân can đảm của sự tái sinh đức tin trên tổ quốc thân yêu của anh chị em, và trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ bách chiến bách thắng”.

Lời kết

Dù bạn tin theo tôn giáo nào, chỉ cần tín ngưỡng Thần, chúng ta nên cùng Tổng thống Trump và Tổng giám mục Vegano cầu nguyện, xin “Vua của các vị vua” cứu rỗi chúng ta, đất nước của chúng ta, Hoa Kỳ và nhân loại.

Cuối cùng, tác giả bài viết xin trịnh trọng giới thiệu tới các bạn thi phẩm “Tổng tuyển cử” của Đại sư Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, đã đăng tải trên trang web Epoch Times:

Bản hán việt:


Đại tuyển
Lãng lãng càn khôn hồng ma loạn
Ương ương đại quốc tệ vi hoạn
Tả hữu xã hội nhân tâm lãnh
Chính nghĩa lương tri kỷ thời hoàn?

Tạm dịch thơ:


Tổng tuyển cử
Càn khôn sáng tỏ hồng ma loạn
Nước lớn thênh thang họa dối gian
Khống chế xã hội lòng người lạnh
Chính nghĩa, lương tri khi nào hồi ?
[Ngày 8 tháng 11, năm 2020].
Lý Hồng Chí

Qua thi phẩm trên, người đọc đều có thể nhận thấy được, trong cuộc tổng tuyển cử tổng thống Mỹ lần này xuất hiện sự gian lận bầu cử chưa từng có ở Hoa Kỳ, nhân tố đứng sau thao túng chính là ĐCSTQ. Sư phụ Lý kêu gọi chúng ta quay về với chính nghĩa và lương tri, điều này thể hiện sâu sắc lòng từ bi vĩ đại của Sư phụ Lý đối với tất cả chúng sinh!

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, trong sự kiện chính tà giao tranh, Thần đang nhìn nhân tâm con người trên toàn thế giới lựa chọn bên nào. Đây cũng là một cuộc sàng lọc lớn.

Thần sẽ nghe thấy lời cầu nguyện của những người có đức tin và chính nghĩa, đứng trước cái ác mà không dao động. Cũng trong thời khắc ngắn ngủi này, Chúa cũng nhìn ra những ai còn đang dao động trong đức tin vào Ngài, cũng muốn cấp cho những người này một cơ hội lựa chọn. Đây là thương xót cuối cùng của Chúa.

Tổng tư lệnh George Washington, người đã lãnh đạo 13 bang rời rạc của Mỹ giành được chiến thắng trong Chiến tranh giành độc lập. Sau chiến tranh, ông cùng với những người cha sáng lập khác của Hoa Kỳ, dựa trên niềm tin vững chắc vào Chúa mà xây dựng nên Hiến pháp Hoa Kỳ, xây dựng một đất nước có một không hai trên thế giới. Câu nói nổi tiếng của người Mỹ chính là “In God We Trust” (Chúng tôi tin vào Chúa). Không chỉ vậy, câu này còn được in trên mỗi đồng tiền của Mỹ. Chỉ với niềm tin vào Chúa, trong khoảng thời gian ngắn ngủi, nước Mỹ đã vượt qua bao khó khăn và sóng gió. Người Mỹ và người yêu nước Mỹ trên toàn thế giới đã được vui mừng chứng kiến lời tuyên thệ của vị tổng thống đầu tiên George Washington được đặt vào tay Tổng thống Trump, người con được Chúa chọn để bảo vệ nước Mỹ.

Vào thời khắc cuối cùng, Chúa sẽ thể hiện ra quyền năng vĩ đại của Ngài.


Theo Sound Of Hope
San San biên dịch

Chia sẻ Facebook