Đà Nẵng: Mâu thuẫn nhỏ, đâm bạn lủng ruột

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 15:58:55

Sáng 22.4, Công an quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng vừa bắt khẩn cấp Trần Văn Thảo (21 tuổi, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu) về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Thảo tại cơ quan công an.


Trước đó, tối 20.4, Công an phường Hải Châu 2 nhận được tin báo của người dân, có một nam thanh niên nằm  bất tỉnh trên vỉa hè tại số 50, đường Trần Bình Trọng, phường Hải Châu 2. Qua kiểm tra, trên bụng nạn nhân có vết thương lớn, lòi ruột, tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau đó, Công an phường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ban đầu, danh tính nạn nhận được xác định là N.H.Th (20 tuổi, trú quận Hải Châu).


Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều 21.4, công an quận Hải Châu đã xác định nghi phạm là Trần Văn Thảo, tuy nhiên Thảo đã trốn khỏi nhà. Tiếp tục truy xét, lực lượng đã bắt được Thảo khi đang trốn tại quận Thanh Khê.


Tại cơ quan công an, Thảo khai nhận, tuy là bạn bè nhưng do mâu thuẫn với Th. từ trước nên Thảo đã dùng dao đâm Th. 3 nhát làm anh này gục tại chổ rồi bỏ trốn.


Được biết, Thảo hiện là con nghiện và chính quyền địa phương đang trong quá trình củng cố hồ sơ, chuẩn bị đưa Thảo đi cai nghiện bắt buộc ở Trung tâm giáo dục dạy nghề 05 – 06 thì Thảo gây án.

Chia sẻ Facebook
loading...