Đà Nẵng: Đường hoa Tết nhộn nhịp khách du xuân

17/02/2018 05:23:27

Ngay trong ngày đầu Tết Mậu Tuất 2018 (16/2), đường hoa Tết Bạch Đằng - Đà Nẵng đã nhộn nhịp người dân và du khách du xuân.

Tiết trời nắng đẹp, rất lý tưởng cho người dân và du khách du xuân ở Đà Nẵng dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đường hoa Tết Bạch Đằng với chủ đề “Muôn sắc hoa xuân” nhộn nhịp từ những ngày trước Tết và càng ngày càng hấp dẫn nhiều du khách tìm đến.

Khách du xuân nhộn nhịp ở đường hoa Tết Bạch Đằng - Đà Nẵng

Thời tiết đẹp trong những ngày đầu năm mới lý tưởng để người dân và du khách đến Đà Nẵng du xuân

Vợ chồng hai bác Lê Văn Thước - Vũ Thị Khải nhiều năm rồi mới đón Tết cổ truyền ở Việt Nam

Ai cũng muốn có những bức ảnh đẹp kỷ miệm Tết Nguyên Đán năm nay ở Đà Nẵng

Ngày đầu năm mới, dạo ngắm đường hoa muôn sắc hương bên sông Hàn thơ mộng, vợ chồng hai bác Lê Văn Thước và Vũ Thị Khải người Hà Nội gốc, ở Singapore lâu năm, đã có buổi sáng đẹp ở đường hoa Tết Bạch Đằng.

Bác Vũ Thị Khải cho biết, đón Tết cổ truyền quê hương Việt Nam sau nhiều năm ở Singapore, vợ chồng bác chọn Đà Nẵng bởi ấn tượng đẹp về thành phố đáng sống qua báo, đài. Và ngay khi đến đây, vợ chồng bác đã cảm nhận một hình ảnh Đà Nẵng rất tuyệt vời, người dân rất lành và hiếu khách, có nhiều hy vọng thu hút đầu tư, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ngoài đường hoa Tết Bạch Đằng, các khu/điểm du lịch ở Đà Nẵng như các bảo tàng ở trung tâm thành phố, chùa Linh Ứng, danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill, Cocobay, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài ... là những điểm đến hấp dẫn du khách đến Đà Nẵng nhất trong dịp lễ Tết năm nay.

Suốt trong những ngày lễ Tết Nguyên Đán năm nay, Đà Nẵng có nhiều chương trình văn hoá - nghệ thuật đặc sắc phục vụ người dân và du khách du xuân như các chương trình nghệ thuật chào Xuân Mậu Tuất, lễ hội kèn hơi, hội hô hát Bài Chòi - di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại của miền Trung nước ta vừa được UNESCO công nhận.


Khánh Hiền

loading...