Đà Nẵng: Bàn giao nhà đợt 1 cho khách hàng tại dự án Lakeside Infinity

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 23:47:26

Từng được công nhận là công trình đánh dấu một bước ngoặt trong sản phẩm nhà ở thương mại hiện đại thuộc khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, dự án Lakeside Infinity tiếp tục “ghi điểm” khi bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết.

Khách hàng nhận nhà tại dự án Lakeside Infinity vào sáng 28/9.

Sáng 28/9, Tổng Cty CP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức “Lễ bàn giao nhà đợt 1 dự án Lakeside Infinity” đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự thành công của dự án, khẳng định uy tín cũng như thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Đặt tâm huyết kiến tạo nên một cộng đồng đẳng cấp, Đất Xanh Miền Trung luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu thi công, sát sao tới từng chi tiết trong quá trình xây dựng để đảm bảo tất cả các hạng mục dự án đều đáp ứng chất lượng, bàn giao nhà theo đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đại diện của Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Dãy shophouse hạng sang Lakeside Infinity có thiết kế sang trọng, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm. Cùng với hạ tầng đồng bộ, sẵn có, khu dân cư đông đúc, văn minh, hiện hữu, các chủ nhân có thể khai thác kinh doanh được ngay”.

Dự án Lakeside Infinity đã trở thành tâm điểm của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Theo ghi nhận thị trường, dự án Lakeside Infinity đã trở thành tâm điểm của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Từ khi triển khai, dự án được đầu tư mạnh tay vào hạ tầng tiện ích với tiêu chuẩn sống đẳng cấp như chuỗi 6 công viên nội khu rộng 3.000m2, hồ sinh thái, bãi đậu xe, đường đi dạo ven hồ, kênh sinh thái bao bọc, booth bảo vệ 24/24….

Đây cũng là 1 trong những khu vực sầm uất nhất khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng, tập trung đông dân cư và rất gần cơ quan hành chính, tiện ích của thành phố như: trung tâm hành chính, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, mini mart… một địa điểm lý tưởng vừa phù hợp để ở, vừa có thể kinh doanh.

Điểm nhấn của Lakeside Infinity chính là việc sử dụng đá Marble Traventine ốp toàn bộ mặt ngoài, sử dụng kính hộp 2 lớp kết hợp giếng trời hệ khung inox 304 bền vững, cũng như ứng dụng công nghệ thông minh tích hợp vào hệ thống đèn, hệ thống an ninh và các thiết bị điện tử gia dụng, chủ nhân có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông qua bảng điều khiển hay Smart phone của mình từ bất cứ đâu.

Việc hình thành chuỗi nhà phố thương mại ngay tại vị trí chiến lược Tây Bắc – Đà Nẵng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển những giá trị thương mại cho khu vực và mang đến không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân.

Nguyễn Nam

Chia sẻ Facebook
loading...