Đã có thể tải Dota 2 Reborn – Kỷ nguyên mới bắt đầu

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:21:48

Vào rạng sáng nay (18/6), bản Beta của Dota 2 Reborn đã chính thức được ra mắt, và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng.

DOTA 2 NPH: | CB: 09/07/2013 8.4đ | 994 lượt bình chọn

Vậy là sớm hơn so với dự kiến, những thông tin của Source Engine 2 đã được Valve công bố vào sáng nay đồng thời tung ra bản cập nhật Dota 2 Reborn với dung lượng khủng lên đến 7,1 G.

Một số điểm cần lưu ý về Dota 2 Reborn Beta:

2 phiên bản hoàn toàn độc lập với nhau (phiên bản bình thường và bản Reborn)

Lịch sử trận đấu, cosmetic item và bạn bè sẽ được chia sẻ giữa 2 phiên bản

Hệ thống MMR hiện vẫn chưa có hiệu lực ở bản Reborn

Vì đây là bản Beta nên một số chức năng sẽ không được đầy đủ, ngoài ra trong phiên bản này còn có thể xuất hiện một số lỗi. Những bản vá sẽ liên tục được Valve cập nhật khi phát hiện Bug.

Cách cài đặt khá đơn giản. Để cài đặt Dota 2 Reborn, bạn vào game như bình thường, sau đó chọn tab Dota 2 Reborn Dota 2 và chọn install. Vì 2 phiên bản này chạy song song với nhau nên sau khi cài đặt xong, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chơi phiên bản nào, bản thường hoặc Reborn.

Video hướng dẫn các bước cài đặt:

Những nâng cấp đáng chú ý của Source Engine 2

Ưu điểm

Cải thiện gameplay với việc tối ưu hóa các lệnh và phản hồi Xử lý đồ họa tốt hơn, nền tảng mạnh mẽ hơn Xử lý vật lý tốt hơn Cải thiện âm thanh Tối ưu hóa việc xử dụng tài nguyên phần cứng, khiến game chạy ổn định hơn, nhẹ và mượt hơn kể cả trên các máy tính cấu hình yếu Hỗ trợ đa luồng, streaming Phiên bản Source Film Maker mới được nâng cấp để người chơi dễ dàng tạo được những thước phim từ bộ công cụ của Valve Cập nhật thêm hệ thống map lát gạch (trong nhiều bản đồ mới, chẳng hạn như map Sa mạc sắp được ra mắt)

Chi tiết về Dota 2 Reborn Beta:

Đã có thể chơi Custom Games:

Hạ tầng mạng được cải thiện:

Kết nối tốt hơn, ping thấp hơn

Hệ thống cơ sở hạ tầng mới hỗ trợ việc kết nối

Hạn chế các cuộc tấn công DDOS, làm giảm tình trạng disconnec với server

Theo đánh giá, Source Engine 2 có khế giúp bạn chơi mượt hơn, đặc biệt là đối với các máy cấu hình yếu. Tuy nhiên, hình ảnh về đồ họa không thay đổi nhiều, nếu bạn sở hữu một máy cấu hình khủng thì rất khó để phần biệt sự thay đổi về đồ họa trong game.

Những thông tin update tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, các bạn chú ý đón đọc!

>>> Cập nhật Dota 2 Reborn: Tất tần tật về Custom Games

Chia sẻ Facebook
loading...