Cựu ngôi sao Disney bảo vệ ông trùm Harvey Weinstein trong cơn bão quấy rối tình dục

Chia sẻ Facebook
11/10/2017 05:32:03

Trong khi nhiều nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood tố cáo Harvey Weinstein đã từng quấy rối, gạ tình mình thì Lindsay Lohan – cựu ngôi sao của Disney – làm điều ngược lại.


Vụ bê bối của nhà sản xuất Harvey Weinstein đã lên đến đỉnh điểm, đặc biệt sau khi Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow đồng loạt xác nhận họ từng bị nhà sản xuất này quấy rối, rủ rê về phòng khách sạn vào những năm 1990. Tuy nhiên, Lindsay Lohan lại lên tiếng bảo vệ Harvey.

Trong một video (đã bị xóa sau đó) trên mạng xã hội Instagram được đăng tải vào ngày 10/10 (giờ địa phương), nữ diễn viên 31 tuổi đã bày tỏ sự ủng hộ của mình với Harvey. Cô thậm chí khuyên NTK Georgina Chapman – người vừa tuyên bố ly hôn với Harvey – rằng NTK này nên ở cạnh chồng mình trong thời gian khó khăn này.

"Tôi cảm thấy rất tồi tệ cho Harvey Weinstein vào lúc này" – Lindsay Lohan nói trong đoạn video – "Tôi không nghĩ đó đúng là những gì đang xảy ra".

Đưa lời khuyên cho Georgina, Lindsay khuyên nhủ: "Hãy mạnh mẽ và ở đó vì chồng cô ấy".


Kết thúc những tâm sự của mình về câu chuyện của Harvey, Lindsay nói: "Ông ta chưa bao giờ làm hại tôi hay làm bất cứ điều gì với tôi. Chúng tôi đã làm nhiều phim cùng nhau. Tôi nghĩ mọi người cần ngừng lại. Tôi nghĩ điều đó là không đúng!".

Angelina và Gwyneth đã lên tiếng xác nhận bị Harvey Weinstein gạ tình trong quá khứ. Lời xác nhận của 2 nữ diễn viên đã đẩy vụ bê bối của ông trùm Hollywood lên đỉnh điểm.

Chia sẻ Facebook
loading...